Áp dụng ngay thảm cỏ nhân tạo trải sàn ban công

Công trình hồ bơi sử dụng cỏ nhựa nhân tạo
Dùng cỏ nhựa trang trí hồ bơi
09/05/2019
Cỏ nhựa tấm dán tường  được lắp đặt ở mọi không gian
Mẫu cỏ trang trí ban công phù hợp cần đạt các tiêu chí nào?
11/05/2019
Cỏ nhựa nhân tạo lót sàn ban công

Với từng vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng thì bạn sẽ chọn mẫu thảm cỏ nhân tạo phù hợp. Thông thường, thường có 2 ứng dụng phổ biến khi trang trí ban công với cỏ nhân tạo sân vườn. Để trang trí dán tường cỏ cho ban công bạn nên lựa chọn mẫu thảm cỏ nhân tạo phù hợp. Áp dụng ngay thảm cỏ nhân tạo trải sàn ban công bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều tuyệt vời.

Cỏ nhựa nhân tạo lót sàn ban công

Cỏ nhựa nhân tạo lót sàn ban công

 Thảm cỏ nhân tạo trải sàn ban công cực kỳ lý tưởng

Ban công là nơi lấy khí trời, tạo thêm sinh khí cho ngôi nhà. Ngoài ra nếu khéo léo trang trí bạn hoàn toàn có thể biến nơi đây thành góc sân vườn nhỏ giúp thư giãn cho gia đình hoặc nơi tiếp các vị khách thân thiết đến thăm nhà.

Và việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo sân vườn để tạo ra thảm cỏ xanh ngay trên mặt nền ban công là giải pháp giúp bạn thực sự tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức nhất nhưng lại mang đến kết quả hết sức tuyệt vời.

Tấm thảm trang trí nhà ở

Tấm thảm trang trí nhà ở

Mua cỏ nhựa nhân tạo trải sàn ban công không nên chọn loại rẻ

Phần lớn mọi người lại thường nghĩ rằng các mẫu cỏ không có quá nhiều điểm khác nhau, nên thường chọn cỏ nào giá rẻ nhất là được. Thực ra, cũng giống như việc bạn đi mua điện thoại smartphone vậy. Có thể cùng chức năng chụp ảnh, nhưng cái này thì khi dùng dễ dàng, nhanh, chụp ảnh nét đẹp hơn; còn cái kia thì mỗi lần chụp bạn lại thêm bực mình, khó chịu.

Chính vi thế hãy nghe tư vấn để tùy vào từng mục đích mà nên chọn loại cỏ nhựa nhân tạo với giá thành tốt nhất.

Một mẫu thảm cỏ nhân tạo sân vườn tốt, dày dặn và  thích hợp cho việc trang trí ban công nên có các thông số kỹ thuật như sau: Chiều cao sợi cỏ từ 2cm – 3cm,  Mật độ mũi khâu từ 160 đến 180 mũi/m hàng cỏ, Số sợi cỏ bằng hoặc lớn hơn 201,600 sợi/m2.

Chi phí lắp đặt cỏ nhựa nhân tạo trang trí ban công

Tổng chi phí lắp đặt sẽ bao gồm: Chi phí đặt mua thảm cỏ nhân tạo, Chi phí thuê đơn vị thi công lắp đặt (nếu bạn không tự làm cụ thể Từ 20,000 – 50,000/ m2 tùy số lượng và tính chất công trình cụ thể),  Chi phí vật tư lắp đặt (chủ yếu là keo dán – 100,000/ kg).

Có nhu cầu đặt mua sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thật nhiều ưu đãi từ công ty.