Bảo vệ tường cây giả như thế nào cho đúng cách

Tường cây giả đẹp cho không gian xanh, đẹp
Bí quyết để trang trí tường cây giả đẹp?
08/06/2018
Bạn có thể tạo điểm nhấn cho nhà hàng bằng một bức tường cỏ nhân tạo
Nhà hàng trở nên độc đáo nhờ cách trang trí bằng cỏ nhân tạo
11/06/2018
Cỏ nhân tạo rất dễ cháy, đừng nên sử dụng lửa gần tường giả

Tường cây giả được sử dụng một cách phổ biến trong đời sống hiện nay. Chúng giúp cho việc trang trí những vách ngăn bằng tường, đá thô cứng kia thành những mảng xanh tuyệt đẹp. Tuy nhiên để mọi thứ trở nên hoàn hảo không phải là vấn đề gì đó quá khó khăn. Việc của các bạn là làm thể nào để bảo vệ chúng luôn xanh sạch đẹp khi đó mới thật sự thành công. Bài chia sẻ Bảo vệ tường cây giả như thế nào cho đúng cách chắc chắn sẽ rất cần thiết dành cho bạn, đừng nên bỏ lỡ nhé!

Tường cây giả cũng cần được vệ sinh thường xuyên

Tường cỏ giả cũng cần được vệ sinh thường xuyên

Làm vệ sinh cỏ đúng cách

Đừng nói cỏ tấm giả thì không cần phải làm vệ sinh nhé! Ngược lại phải làm việc này một cách thường xuyên. Cỏ nhân tạo dễ vệ sinh, tuy nhiên cần phải được vệ sinh theo đúng cách. Như vậy thời gian sử dụng cỏ nhân tạo sẽ được lâu dài hơn.

Bạn cỏ thể Dùng chổi và làm sạch cỏ nhựa trang trí tường đúng thao tác để cỏ nhân tạo luôn mới. Nếu những lá câu giả có dính bụi màn nhện… thi ngay lập tức làm sạch chúng bằng phương pháp thủ công nhé! Bên cạnh đó, có thể dễ dàng làm sạch cỏ nhân tạo bằng nước hoặc xà phòng. Gỡ từng tấm, sản phẩm rồi làm sạch, sau đó tiến hành gắn lại y như cũ là được. Tuy nhiên thì cách này không cần phải làm thường xuyên như vậy, thậm chí cả năm chúng ta mới dùng đến phương pháp này cũng nên.

Cỏ nhân tạo rất dễ cháy, đừng nên sử dụng lửa gần tường giả

Cỏ nhân tạo rất dễ cháy, đừng nên sử dụng lửa gần tường giả

Giữ ý thức trong khuôn viên sử dụng tường cỏ nhân tạo

Ý thức của mọi người cực kỳ quan trọng, không nên đùa giỡn đụng chạm đến chúng quá nhiều. Nếu mà bạn làm như vậy thì tuổi thọ tường cây giả này sẽ bị giảm. Chụp hình cũng vậy, bạn nên tạo một khoảng cách nhất định đừng làm gì tổn hại đến chúng. Nên làm vệ sinh tường cỏ khi cần thiết và tốt nhất nên vệ sinh từ 1-2 lần/ tháng.

Đồng thời tuyệt đối không để dung dịch axit từ bình ắc quy dinh lên tường cỏ nhân tạo. Thao tác vệ sinh tường cỏ nhân tạo vô cùng đơn giản mà bạn đã mang đến một không gian xanh mát. Nếu thực hiện đầy đủ các hướng dẫn trên thì cỏ nhân tạo của nhà bạn sẽ luôn xanh mát như mới, tạo một không gian xanh mát khó có thể rời mắt.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về sản phẩm chỉ cần liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi, chắc chắn sẽ giúp bạn có thật nhiều ý tưởng độc đáo nhất!