Bí quyết để trang trí tường cây giả đẹp?

Cỏ nhân tạo đang ngày càng trở thành xu hướng trang trí thời gian gần đây
Cỏ nhựa trang trí tường có gì đặc biệt
07/06/2018
Cỏ nhân tạo rất dễ cháy, đừng nên sử dụng lửa gần tường giả
Bảo vệ tường cây giả như thế nào cho đúng cách
09/06/2018
Tường cây giả đẹp cho không gian xanh, đẹp

Sử dụng tường cây giả là một xu thế mới hiện nay. Không phải ai sử dụng cỏ trang trí tường cũng đẹp và đương nhiên không phải cứ cỏ đắt tiền là trông giống cỏ tự nhiên. Thực tế mà ai cũng phải công nhận nếu một khi vườn cỏ nhân tạo bạn không chăm sóc chúng thì chẳng khác nào chúng thành cỏ giải và chẳng có chút gì đó gọi là thẩm mỹ cả.  Đối với cây giả cũng như vậy, nếu như bạn không biết sắp xếp và trang trí sao cho thẩm mỹ thì nó cũng trở thành mớ nhựa bỏ đi mà thôi. Chính vì thế hãy  thật sự cân nhắc và  Bí quyết để trang trí tường cây giả đẹp ngay sau đây sẽ giúp bạn nhận ra điều này.

Tường cây giả đẹp cho không gian xanh, đẹp

Tường cây giả đẹp cho không gian xanh, đẹp

Trang trí tường bằng cỏ nhân tạo có khó hơn thảm cỏ nhân tạo dưới sàn hay không?

Nếu bạn đã từng sử dụng cỏ nhân tạo chắc chắn các bạn có thể tự tìm ra câu trả lời cho bản thân mình. Đối với những sân cỏ nhân tạo, sàn cỏ nhân tạo thì đơn giản hơn rất nhiều rồi. Các bạn chỉ cần sử dụng một loại cỏ tấm thảm có kích cỡ phù hợp nhất. Còn đối với tường cây giả thì các bạn phải có sự kết hợp với màu sắc và một số họa tiết lá cây giả kèm theo. Nói chung mục đích cuối cùng vẫn phải làm sao cho ra giống cỏ tự nhiên thì khi đó bạn mới sự sự thành công.

Trang trí tường cây giả không chỉ đòi hỏi sự khéo léo tỉ mỉ mà còn phải chính xác, chi tiết đến từng milimet nữa nữa. Nếu như  chỉ việc dán miếng cỏ lên tường thôi thì dễ dàng, chỉ cần đo đúng, đủ diện tích sử dụng keo dán, đóng lên là xong. Nhưng tường với lá câu giả đẹp và không thấy những mí nối, mí dán cỏ  nói chung là tự nhiên nhất thì đó mới cái quan trọng. Cự thể bạn cần bỏ túi bí quyết sau.

Tiết kiệm tiền nhưng lại sở hữu được tường cây giả đẹp

Tiết kiệm tiền nhưng lại sở hữu được tường cây giả đẹp

Một vài lưu ý khi thi công tường cây giả

Đối với việc thi công cỏ trang trí trên tường thì các bạn cần phải lưu ý tùy theo diện tích và độ cao để chúng ta xác định được cần bao nhiêu nhân công và những vật tư thi công nào cho phù hợp.  Vừa tiết kiệm được chi phí vừa giúp quá trình thi công được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng và quan trọng là đẹp nữa.

Với những vị trí tường cao quá tầm mắt nên sử dụng thước để đo và làm dấu cắt, không canh theo những đường chỉ của cỏ nhé, vì các đường chỉ được dệt có sự sai lệch vè đường thẳng.

Khi đóng đing cố tình cỏ, đầu đóng đinh từ giữa ra ngoài, làm như vậy sẽ không bị phồng cỏ lên sau khi thi công. Điểm nàu phải đặc biêt lưu ý nhé. Khi giáp mí giữa các tấm cỏ, dùng dao rọc giấy tề ( cắt ) các mí cỏ giáp lại với nhau, tránh trường hợp cắt thừa  hoặc thiếu dẫn đến tình trạng thấy mối nối.

Tất cả sẽ trở nên hoàn hảo khi bạn có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm cho mình cần tư vấn hay hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giúp đỡ nhanh nhất!