Bí quyết lựa chọn cỏ nhựa nhân tạo trong trang trí

Cỏ nhựa nhân tạo tính thẩm mỹ cao, công trình có thời gian sử dụng dài
Hướng dẫn đặt mua thảm cỏ nhân tạo tại TPHCM
06/05/2019
Công trình tường cây giả được áp dụng rộng rãi
Cỏ nhựa nhân tạo dùng trang trí ban công
08/05/2019
Màu sắc tươi tắn, mảng tường xanh sáng màu hơn

Có khá nhiều mẫu cỏ nhựa nhân tạo ốp tường đẹp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên thì người mua bắt đầu hoang mang không biết đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình của mình. Bí quyết lựa chọn cỏ nhựa nhân tạo trong trang trí dưới đây sẽ là những thông tin thật sự cần thiết nhất dành cho tất cả mọi người.

Màu sắc tươi tắn, mảng tường xanh sáng màu hơn

Màu sắc tươi tắn, mảng tường xanh sáng màu hơn

Mỗi mục đích sẽ có những loại cỏ tương ứng khác nhau

Lựa chọn từ nhiều mẫu cỏ khác nhau, kết hợp với kinh nghiệm tư vấn thi công cho hàng nghìn công trình trong những năm qua. Các bạn có thể kết hợp mẫu thảm cỏ nhân tạo và mẫu vỉ lá nhựa dạng tấm chuyên dùng để trang trí dán tường phổ biến và phù hợp với nhu cầu của hầu hết mọi người.

Khi lựa chọn cỏ nhân tạo các bạn nên thật sự cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình. Ví dụ tường trong nhà hay ngoài trời, có thường xuyên tiếp xúc với nước hay không, có lắp đèn chiếu sáng thêm hay không… sẽ ảnh hưởng tới việc bạn nên chọn chất lượng cỏ như thế nào, màu sắc ra sao, đế tốt để giữ độ bền, ít rơi rụng, lâu phai màu hay dễ vệ sinh..v.v..

Công trình cỏ nhựa nhân tạo đẹp

Công trình cỏ nhựa nhân tạo đẹp

Một số thông tin sơ bộ về sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo

Cỏ nhựa nhân tạo là loại cỏ giả làm từ nhựa PE, mô phỏng hình dạng của của thảm cỏ tự nhiên hay được gọi là cỏ nhân tạo sân vườn chuyên dùng trong trang trí.  Thường sản phẩm được sản xuất dạng thảm, với khổ ngang 2m và chiều dài cắt theo yêu cầu, tối đa 25m, có thể liên kết thành tấm lớn hơn với keo dán và đinh vít.

Cỏ nhựa nhân tạo có loại có lớp đế dày dặn, cực kỳ bền khi sử dụng ngoài trời, dưới tác động trực tiếp ừ ánh nắng mặt trời và mưa gió. Đồng thời màu sắc xanh non cũng là một sự khác biệt rõ rệt. Chính vì thế mà cac bạn sẽ có thể có nhiều sự lựa chọn dành cho gia đình của mình,

Cỏ nhựa nhân tạo phù hợp và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu trang trí tường của mọi người : dán ốp tường nhà ở, văn phòng hoặc các cửa hàng, shop, spa, khách sạn, nhà hàng, homestay, resort ….

Mua cỏ nhựa nhân tạo ở đâu?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự lựa chọn  mẫu cỏ phù hợp. Chúng tôi Gửi mẫu cỏ thực tế về tận nơi, Khảo sát, tư vấn cách thức thi công và dự toán chi phí đặc biệt giải đáp các thắc mắc khác của bạn nhanh hơn.