Các bước thi công cỏ nhựa nhân tạo quen thuộc nhưng chuẩn nhất

Thi công thảm cỏ nhân tạo đơn giản
Cỏ nhựa nhân tạo giá rẻ thường do những nguyên nhân nào?
12/04/2019
Không gian trường học hiện đại với cỏ nhân tạo sân vườn
Xem ngay ứng dụng cỏ nhựa nhân tạo trải cho trường mầm non
16/04/2019
Thi công cỏ nhựa nhân tạo đơn giản tại nhà

Ngoài việc sử dụng cỏ nhựa nhân tạo cho việc trang trí không gian sống thì ai cũng biết việc sử dụng sân cỏ nhân tạo trong trường mầm non giúp cho các bậc phụ huynh cũng như toàn thể giáo viên hoàn toàn yên tâm. Nhiều người đã tiến hành điều này ngay tại nhà mình. Các bước thi công cỏ nhựa nhân tạo quen thuộc nhưng chuẩn nhất cụ thể như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có câu trả lời chuẩn nhất!

Thi công cỏ nhựa nhân tạo đơn giản tại nhà

Thi công cỏ nhựa nhân tạo đơn giản tại nhà

Thi công thảm cỏ nhân tạo dán tường hoặc trải sàn vô cùng đơn giản các bạn cũng có thể tự làm tại nhà. Để giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian vừa đẹp mắt, vừa thẩm mỹ, để tránh các loại chi phí phát sinh không đáng có chúng ta nên tuân thủ các bước thi công mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ dưới đây:

Xác định kích thước nơi cần thi công cỏ nhân tạo

Các thảm cỏ nhựa nhân tạo với kích thước ngang cố định là 2m, chiều dài tùy ý tối đa là 25m, các tấm dán cũng phải cùng chiều với nhau, vì thế bạn cần phải tính toán sao cho các mối nối là ít nhất, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ. Chính vì thế bước này cực kỳ quan trọng.

Chuẩn bị

Trong bước này các bạn cần chuẩn bị đầy đủ nhân lực dụng cụ thi công, Chuẩn bị dụng cụ cần thiết.

Công trình tường cây giả xuất hiện ở khắp mọi nơi

Công trình tường cây giả xuất hiện ở khắp mọi nơi

Tiến hành thi công

Rất đơn giản bạn cắt, cần chỉnh các góc cạnh thảm cỏ theo hình dạng công trình đã tính toán. Có thể dùng keo Bugjo, ..để dán các nối và cố định thảm cỏ nếu cần, trong một số trường hợp, khi cần có thể dùng đinh vít để cố định thêm. Miết các loại cỏ lại cho phẳng đều và đẹp.

Chỉ với 3 bước đơn giản nhưng đòi hỏi sự tr mỉ, chính xác., Chính vì thế mới nói việc thi công thảm cỏ nhựa nhân tạo nhìn chung là khá đơn giản, hầu như mọi người cũng có thể đều tự làm được.

Địa chỉ thi công cỏ nhựa nhân tạo nhanh chóng nhất

Đơn vị thi công cỏ nhân tạo chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo sân bóng, sân chơi, trường học uy tín nhiều năm trên thị trường. Bạn có thể đến với chúng tôi để được tư vấn các dòng cỏ phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Chúc các bạn sớm sở hữu cho mình công trình cỏ nhựa nhân tạo tuyệt vời nhất!