Cỏ nhân tạo cho sân Golf – Sang trọng và tiết kiệm

Loại bỏ những vật cản làm cỏ trở lại như lúc đầu
Những công đoạn nào cho việc thay cỏ mới cho sân cũ?
04/12/2017
Lung linh bộ hình cùng cỏ nhân tạo
Cỏ nhân tạo cho showroom – Đám cưới cần gì hình ngoại cảnh?
06/12/2017
Sân golf sân thượng thu hút nhiều người tham gia

Môn thể thao đẳng cấp nhất hiện nay có thể kể đến chính là golf, môn thể thao được mệnh danh là “thể thao nhà giàu”. Những tưởng sân golf phải được đầu tư một chi phí thật lớn để xây dựng để tương xứng với điều kiện của nó nhưng ngày nay, với cỏ nhân tạo, sân golf không còn là một vấn đề quá lớn về chi phí, xây dựng một sân golf không còn là một giấc mơ xa tầm tay. 

1/ Sân rộng hao cỏ? Không sao, có cỏ nhân tạo

Sân golf thường có một diện tích rất lớn, thậm chí có những sân golf còn phải đầu tư thêm hệ thống xe điện để đi lại giữa các nơi. Vậy chẳng phải sẽ là một sự tiêu tốn công sức và tiền bạc vô cùng lớn cho những lần xây dựng và chăm sóc mặt cỏ hay sao? Cỏ tự nhiên đòi hỏi một chế độ chăm sóc nghiêm ngặt, vậy làm sao đáp ứng được bây giờ.

Sân golf đẹp với cỏ nhân tạo giá rẻ

Sân golf đẹp với cỏ nhân tạo giá rẻ

Với cỏ nhân tạo, vấn đề ngay lập tức được giải quyết. Cỏ nhân tạo rẻ, tính theo mét vuông thực chất chỉ trên dưới 200.000 VNĐ. Một thảm cỏ nhân tạo tiết kiệm cho bạn công đào xới đất, gieo trồng, tưới nước và bón phân. Cỏ nhân tạo không đòi hỏi cắt tỉa, không đòi hỏi chăm sóc thường xuyên, bạn sẽ tiết kiệm thêm một khoản kha khá cho thuê nhân công, có thể dùng cho đầu tư việc khác. 

2/ Cỏ nhân tạo cho sâng golf mini

Nếu muốn chơi golf mà không có một sân golf chuyên nghiệp nào xung quanh bạn? Thật ra cỏ nhân tạo là điều bạn đang tìm kiếm. Cỏ nhân tạo cho bạn tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất ngay tại nhà mình, không cần đất trồng, không cần diện tích, cỏ nhân tạo là một thảm cỏ di động cho phép bạn mang đến bất cứ nơi nào và cứ thế thỏa sức vung gậy.

Sân golf sân thượng thu hút nhiều người tham gia

Sân golf sân thượng thu hút nhiều người tham gia

Sân golf trên sân thượng, sân golf trong văn phòng, không phải chuyện đùa, chơi golf sẽ ngày càng gần bạn hơn với cỏ nhân tạo. Chỉ với một cây gậy và trái bóng, cùng một thảm cỏ nhân tạo, bạn tha hồ luyện tập kĩ thuật, tha hồ vẫy vùng đam mê để sau đó chứng minh bản lĩnh cùng bạn bè. Thật tiện lợi đúng không?

Sân golf cỏ nhân tạo là một giải pháp mới cho phép một môn thể thao xa xỉ đến gần với nhiều người hơn. Cỏ nhân tạo là một sản phẩm thực sự có nhiều công dụng và có vai trò đem lại những giải phá mới mẻ cho cuộc sống năng động. Bằng cách đó, bạn có thể đem mọi thứ vào ngôi nhà mình mà không cần lăn tăn về giá cả cũng như điều kiện cơ sở.

Và nếu có nhu cầu cỏ nhân tạo cũng như lắp đặt cỏ nhân tạo cho sân golf của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thật tốt nhé!