TỰ TRANG TRÍ CỎ NHÂN TẠO LÀM MỚI NHÀ CHUẨN BỊ ĐÓN NĂM MỚI

Sân bóng cỏ nhân tạo và thành công của Đội Tuyển Việt Nam
08/11/2016
CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN CÓ LIÊN QUAN GÌ TỚI PHONG THỦY KHÔNG?
08/11/2016

TỰ TRANG TRÍ CỎ NHÂN TẠO LÀM MỚI NHÀ CHUẨN BỊ ĐÓN NĂM MỚI

Vậy là chỉ còn 1 tháng nữa là kết thúc năm cũ, chúng ta chuẩn bị chào đón năm 2017 với nhiều điều mới mẻ. Đây cũng là thời điểm l1y tưởng để bạn bắt tay vào công việc sửa sang, trang trí lại nhà cửa của mình. Bởi vì bây giờ công việc ở cơ quan chưa nhiều, các loại vật dụng trang trí cũng chưa tăng giá. Vậy thì không còn lý do gì để chần chừ nữa bạn nhé! Đầu tiên là trang trí ban công, sân thượng bằng những thảm cỏ nhân tạo xanh ngát.

cỏ nhân tạo

Vì sao dùng cỏ nhân tạo trang trí ban công, sân thượng?

Cỏ nhân tạo với những ưu điểm vượt trội nên ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn trong đời sống hàng ngày. Nếu ban công, sân thượng chỉ dùng gạch lát nền thì không có điều gì khác biệt giữa nhà bạn với nhà hàng xóm. Thứ hai, gạch lát dễ bị trơn trợt khi gặp nước mà ban công, sân thượng là khu vực tiếp xúc với nước nhiều hơn cả. Cỏ nhân tạo sân vườn khi trải lên những khu vực này làm tăng ma sát, hạn chế khả năng nguy hiểm nhất là khi nhà có người già và trẻ nhỏ.

Cách trang trí cỏ nhân tạo cho ban công

Với ban công tầng trệt, bạn có thể dành 1 góc nhỏ làm không gian thư giãn ấm cúng với thảm cỏ nhân tạo sân vườn. Thêm vào đó là 2 gam màu cam và xanh nổi bật của một bộ bàn ghế nhỏ nhắn, xinh xắn. Có thể trang trí thêm một kệ sách thì thật sự đây là một thư viện mini lý tưởng, nơi tiếp khác ấn tượng bạn luôn cảm thấy tự hào.

Một chút phá cách cho sân thượng.

Giữa các khe của gạch lát sàn thông thường người ta chỉ làm bằng xi măng trắng. Nay, bạn có thể thay thế bằng những sợi cỏ nhân tạo ttrang trí được cắt nhỏ ra. Cỏ nhân tạo dễ thay đổi hình dáng, dễ cắt xén nên bạn không lo lắng về cách này. Chỉ là khi làm thì cố gắng đo cho chính xác rồi cắt để tránh lãng phí do hư hỏng.

co-nhan-tao-2

Nếu ban công nhỏ thì sao?

Bạn cũng không nên lo lắng nhiều vì điều này, nếu ban công nhà bạn diện tích bị hạn chế thì cũng có những loại vật dụng như bàn, ghế size nhỏ. Chủ yếu là bạn lựa loại nào vừa độc đáo lại phù hợp với không gian nhà mình. Như vậy là đã có một sản phẩm hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ xinh của bạn rồi.