Cỏ nhân tạo hồ bơi – Cỏ nhân tạo Vân Đạt – Cỏ nhân tạo giá rẻ

Những dụng cụ cần thiết cho người tập golf (phần 1)
02/08/2016
Cỏ nhân tạo sân chơi – Cỏ nhân tạo Vân Đạt
19/09/2016

Cỏ nhân tạo hồ bơi

Không chỉ ở những resort sang trọng tại các khu du lịch nổi tiếng người ta mới trải thảm cỏ nhân tạo hồ bơi mà bây giờ bạn hoàn toàn dễ dàng bắt gặp mô hình này ngay tại TPHCM, trong các khi tập thể thao, bơi lội công cộng. Những lý do cỏ nhân tạo hồ bơi trở thành sản phẩm quen thuộc trong thời gian ngắn: Cỏ tự nhiên không thể sống trong điều kiện thời tiết bất lợi, bên cạnh đó hồ bơi rất hạn chế đất cát vì rất khó cho vệ sinh, theo thống kê việc chăm sóc bảo dưỡng cỏ tự nhiện hàng năm chiếm khá nhều chi phí, do đó cỏ nhân tạo ngày càng được tin dùng cho việc trang trí, thảm cỏ.cỏ nhân tạo hồ bơiMỗi khu vực hồ bơi có những đặc điểm khác nhau về kích thước, vị trí địa lý, nguồn nước nhưng cơ bản nếu dùng cỏ nhân tạo hồ bơi thì dù hồ bơi như thế nào bạn cũng chỉ cần quan tâm tới thảm có có những đặc tính như sau:- Chiều cao sợi cỏ: từ 20-25mm
– Mật độ sợi cỏ dày: tạo ma sát tốt, tránh trơn trợt trong điều kiện nhiều nước.
– Đế cỏ: chắc chắn, dùng keo chất lượng. Vì đế cỏ thường xuyên tiếp xúc với nước nếu dùng keo thông thường sẽ dễ bị bong, tróc và nhanh hư hỏng.
– Xung quanh hồ bơi nên dùng cỏ nhân tạo sân gofl hoặc cỏ sân vườn bao bọc sẽ tiết kiệm hơn và tạo được sự thoải mái hơn khi sử dụng.Ưu điểm của cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi là rất dễ sử dụng, bạn có thể tha hồ để chúng ngập nước mà không sợ cỏ sẽ bị úng hay chết. Chúng có thể tươi xanh suốt ngày và chịu đựng được nhiệt độ thay đổi. Ngoài ra, bạn có thể cuộn tròn chúng lại khi không muốn sử dụng hoặc muốn di chuyển chúng xuống hồ bơi trong nhà.cỏ nhân tạo hồ bơi

Nhằm tạo cảnh quan đa dạng cho hồ bơi bạn còn có ý tưởng trồng thêm cây xanh, nhưng để thực hiện tốt công đoạn này cũng có một vài lưu ý dành cho bạn:
– Không nên trồng cây nhiều lá, vì lá rụng nhiều sẽ gây ngập úng, ảnh hưởng tới chất lượng sợi cỏ.
– Nên sử dụng các loài cây cảnh đẹp thuộc họ cau, không trồng cây có gai, cây thuộc họ tre trúc, các loại cây có lá và hoa nhỏ, mỏng. Dừa, cọ tạo cho bể bơi một không gian hoang dã của vùng nhiệt đới, sử dụng các loại cỏ trồng sân vườn sẽ tạo nên các thảm cỏ xanh làm cho khu bể bơi tự nhiên, tươi mát hơn.
– Cần chú ý đến phần thoát nước của các bồn trồng cây trong khu bể bơi. Trên bề mặt các bồn cây nên được trang trí thêm sỏi, đá tự nhiên hoặc rải cỏ để giữ đất và hạn chế nước bẩn tràn xuống bể khi trời mưa.

Để đặt mua và được tư vấn lắp đặt cỏ nhân tạo hồ bơi mời bạn liên hệ với Cỏ nhân Vân Đạt.

Công ty TNHH MTV TM DV Vân Đạt

ĐC: 254/42 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 093 889 7288090 912 3228Khu vưc các quận: 1, 2, 3, 4, 7, 9, Bình Thạnh (096 239 0806)
Khu vực Phú Nhuận, BChánh, Bình Tân, GV (093 7272 368)
ĐT: 08 62650098 – 08 39744742
Fax: 39 744 742
Website: conhantaovandat.net