Cỏ nhân tạo treo tường có thật sự tuyệt vời

Trang trí văn phòng bằng tường cây giả tuyệt đẹp
Trang trí văn phòng bằng tường cây giả
06/07/2018
Thảm cỏ nhựa nhân tạo được áp dụng khắp mọi nơi
Cỏ nhựa nhân tạo và những ý tưởng táo báo trong trang trí nhà ở
09/07/2018
Tường cỏ nhân tạo là một sự lựa chọn tuyệt vời

 

Thảm cỏ nhân tạo, tấm cỏ nhân tạo trang trí tường … nói chung là cỏ nhựa nhân tạo phục vụ việc trang trí trí là một trong những sản phẩm quá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Nhiều người cảm thấy tò mò và thắc mắc rằng nó có phải là sự lựa chọn tốt nhất hay chưa? Và vì sao nó lại được nhiều sự ưu ái đến như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời ngay sau bài tổng hợp dưới đây:

Tường cỏ nhân tạo là một sự lựa chọn tuyệt vời

Tường cỏ nhân tạo là một sự lựa chọn tuyệt vời

PR cho quán nhờ tường cây giả

Cỏ nhân tạo treo tường  tại các khu vực kinh doanh như quán café, spa, nhà hàng tiệc cưới ….  góp phần thu hút được sự chú ý và để lại ấn tượng sâu trong tâm trí khách hàng, giúp cho quán có lượng khách hàng thân quen ổn định.  Một mảng tường xanh mướt mà bạn sử dụng trong không gian đó chắc chắn sẽ là một vị trí lý tưởng để các khách tới ngoài đạt được mục đích dịch vụ ra thì mọi người còn có thể chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn bè. Đây cũng là một cách PR cho quán mà không tốn một xu chạy quảng cáo hay tiếp thị nào.

Chi phí lắp đặt tường cỏ nhân tạo khá rẻ ai cũng có thể áp dựng

Chi phí lắp đặt tường cỏ nhân tạo khá rẻ ai cũng có thể áp dựng

Chi phí lắp đặt tường cỏ nhân tạo khá rẻ

Chi phí lắp đặt tường cỏ nhân tạo, tường cỏ nhựa ở bất cứ không gian nào hiện nay cũng không cao lắm, nếu chúng ta tìm đến đơn vị phân phối trực tiếp tấm cỏ nhựa treo tường uy tín và chất lượng nhất.

Thảm cỏ nhân tạo treo tường, tấm cỏ nhân tạo treo tường để hình thành nên tường cây giả thường có 4 mẫu phổ biến như: Cỏ nhựa tấm Cải Xoong, Cỏ nhựa tấm lá Tai Chuột, Cỏ nhựa tấm lá Mắt Trâu, Cỏ nhựa tấm lá Chè, ngoài ra còn có các loại khác như cỏ ngâu đan hoa, tai chuột đan hoa, lá hỗn hợp…

Cách thi công lắp đặt tường cỏ nhân tạo đơn giản

Xu hướng sử dụng thảm cỏ nhân tạo, tấm cỏ nhân tạo treo tường quán cafe, kết hợp với một số cây lá trang trí cành cây lá nhựa giả tạo nên một không gian mới lạ. Đang là một xu hướng mới trong thiết kế nội – ngoại thất quán cafe hiện nay. Chính vì thế mà các bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn cho mình thiết kế phù hợp nhất.

Cách thi công lắp đặt tường cỏ nhân tạo, tường cỏ nhựa trang trí cũng hết sức đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị những vật tư cần thiết như: Đinh, ví, máy khoan hoặc dùng búa, lưới dây rút nhựa hoặc dây thép nhỏ, tấm cỏ nhựa. .. rồi làm từ từ theo hướng dẫn là được nhé!

Cần tư vấn hay hỗ trợ hãy gọi trực tiếp về cho chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về điều đó.