Cỏ nhân tạo- vật liệu bền vững nhất trong các sản phẩm trang trí

Một trong những phong cách trang trí lạ mắt cho nhà bếp
Cỏ nhân tạo cho gian bếp đầy sức sống
06/02/2018
Cỏ nhân tạo với những nét thẩm mỹ riêng làm nên phong cách cá nhân
Giá trị thật sự của cỏ nhân tạo ở đâu ?
08/02/2018
Dùng cỏ nhân tạo cho nhiều lĩnh vực phát huy sự bền vững của cỏ

Trong những sản phẩm dùng để trang trí nội ngoại thất hiện nay, ít có sản phẩm nào đạt đến độ bền vững như cỏ nhân tạo. Khả năng giữ màu và giữ được độ bám chắc, dính keo của cỏ lên đến 5 năm, nếu thuộc loại tốt nhất có thể lên đến 10 năm. Chính vì thế, cỏ nhân tạo phát huy được tác dụng của mình ở những mảng trang trí đặc biệt, có thể đảm bảo chất lượng trong một số trường hợp cần thiết. Cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé!

1/ Nguyên nhân tại sao cỏ nhân tạo lại bền vững như thế ?

Cỏ nhân tạo có nguồn gốc chất liệu từ các loại chất dẻo tổng hợp, chính loại chất liệu ấy cũng đủ nói lên độ bền vững của sản phẩm. Nó dẻo, không giòn cứng, uyển chuyển trong nhiều góc cạnh của không gian. Hơn nữa, phần đế của cỏ còn được làm đặc biệt từ cao su nhân tạo, hợp chất siêu dẻo dai đàn hồi này đem đến cho cỏ nhân tạo tuổi thọ vô cùng lâu bền.

Dùng cỏ nhân tạo cho nhiều lĩnh vực phát huy sự bền vững của cỏ

Dùng cỏ nhân tạo cho nhiều lĩnh vực phát huy sự bền vững của cỏ

Cỏ nhân tạo phát huy cao độ sự chắc khỏe của mình hơn nữa khi được bao phủ bởi một số chất phụ gia vô hại giúp sợi cỏ không dễ gãy, đứt đoạn khi có tác động mạnh. Loại sơn dùng cho cỏ cũng là loại bám lâu, không dễ bong tróc, phai nhạt. Đặc biệt, cỏ được phủ một lớp hoạt chất chống tia UV cao, giúp sản phẩm được đẹp trong cả những thời tiết khắc nghiệt.

2/ Độ bền của cỏ nhân tạo giúp gì cho con người ?

Có thể nói cỏ nhân tạo giúp cho con người tiến lên một giai đoạn mà cuộc sống trở nên đơn giản hơn, dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều lần. Trước đây, cỏ tự nhiên mắc phải một loạt các nhược điểm như dễ héo tàn, nuôi côn trùng và bệnh hại, lại bén nhọn và đòi hỏi cắt tỉa thường xuyên. Nhưng nó không như thế, sự xuất hiện của cỏ nhân tạo giúp những gia đình muốn trang trí ngoại thất bằng cỏ không còn lo âu về những điều trên.

Cỏ nhân tạo bền vững với thời gian và không gian cho cuộc sống tiện lợi

Cỏ nhân tạo bền vững với thời gian và không gian cho cuộc sống tiện lợi

Rồi chưa dừng lại ở đó, nó còn là một vật liệu không thể thiếu trong những hoạt động thể dục thể thao. Sân cỏ nhân tạo đã gắn liền với môn thể thao vua, gắn liền với những trận cầu đỉnh cao của những chân sút cừ khôi. Giờ đây, cỏ nhân tạo mở rộng chính mình, phủ sóng cả golf, tennis,… Sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí cho những môn thể thao tưởng như là quyền lợi riêng của giới quý tộc, mang chúng đến gần với đại chúng, giúp mọi người đều có quyền tiếp cận với thể thao lành mạnh.

Như vậy, nó bền vững là một điều không phải tự nhiên, và điều đó có ích rất lớn cho cuộc sống con người, giúp con người nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời buổi hiện đại.

Và chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sản phâm!