Cỏ nhân tạo xanh lá non – xanh đậm

Vị trí xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo là yếu tố rất quan trọng
Những bước đầu tư kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo hiệu quả
30/07/2020

Cỏ nhân tạo

Thị trường cỏ nhân tạo đang trở nên vô cùng sôi động khi được người tiêu dùng quan tâm và đánh giá rất cao.
Tùy vào mục đích sử dụng mà cỏ nhân tạo chia ra làm rất nhiều loại. Trong đó chủ yếu là cỏ nhân tạo dùng trang trí tường, lót sàn nhà, văn phòng, spa. Nhà hàng quán ăn, và cỏ nhân tạo sân vườn, sân chơi trẻ em, trường học… Vô vàn những công dụng hữu ích được ứng dụng trong đời sống. Vì vậy, cỏ nhân tạo rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, độ bền, không tốn công chăm sóc và màu sắc thì vô cùng bắt mắt.
Cỏ nhân tạo xanh lá non

Các đặc điểm cần lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo

– Về chiều dài sợi cỏ, gồm có 10mm, 20mm, 25mm, 30mm, 35mm…
– Về mật độ đan cỏ dày hay thưa, đa phần người dùng bị nhầm lẫn bởi những thông số kỹ thuật ảo do người bán cung cấp. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng cũng như trải nghiệm khi dùng cỏ. Người tiêu dùng hãy thật cẩn thật xem xét, mắt thấy tay sờ để tránh bị nhầm lẫn đáng tiếc.
– Về màu sắc, mỗi nhà máy sẽ có nguyên tắc pha màu riêng nên sẽ có rất nhiều tông màu khác nhau. Ví dụ như xanh dương, đỏ, tím, vàng, cam và phổ biến nhất là màu xanh lá. Nhắc đến cỏ người ta sẽ nghĩ ngay đến xanh lá, xanh lá non, xanh lá mạ, xanh đậm, xanh cỏ úa…  Và trên thực tế các tông màu của xanh lá cũng không giống nhau hoàn toàn.

Cỏ nhân tạo xanh lá non – xanh đậm

 

Liên hệ: 09388 97288 – 096 239 0806
Địa chỉ: 254/42 Âu Cơ, Phường 9, Q.Tân Bình, TP. HCM