Cỏ nhựa ốp tường – Phát tài nở hoa

Không nên tác động mạnh đến tường cây giả
Quá trình chăm sóc tường cây giả cần đảm bảo yếu tố gì?
31/07/2018
Ứng dụng cỏ sân vườn nhân tạo được sử dụng rộng rãi
Giá trị vượt trội của cỏ nhân tạo
01/08/2018

Bạn đã bao giờ nghĩ cách làm mới bức tường nhà mình chưa? Không phải những tấm giấy dán tường nhàm chán. Cũng không phải lớp gạch men cổ điển. Vậy thì còn giải pháp nào không? Hiện nay xu hướng xây dựng vườn trên tường bằng những loại cây nhựa đang trở nên phổ biến. Bạn hãy đọc bài viết này xem những thông tin có hữu ích cho bạn không? Và nó có thể làm cho không gian sống của bạn trở nên sinh động hơn không nhé?

thi cong tuong cay trang tri (13)

Vườn trên tường là gì?

Vườn trên tường được hiểu đơn giản là việc xây dựng một khu vườn nhỏ ngay trên bức tường nhà của bạn. Vườn ở đây không phải là cây thật, không cần đất, không cần nước phức tạp và bất tiện như bạn đang nghĩ. Mà đó là khu vườn xanh mướt được làm từ những chậu cây, thảm cỏ nhựa.

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng sản phẩm này là giữ vệ sinh cho nhà bạn luôn sạch sẽ và không mất công chăm sóc, tưới tiêu. Còn việc lặp đặt vườn cây nhựa trên tường như thế nào mời bạn xem tiếp chia sẻ bên dưới.

Quy trình thi công phụ kiện tường cây giả trên tường

– Bước 1: lắp vỉ vào khung chịu lực
– Bước 2: Lắp tấm cỏ nhân tạo vào để che đi phần khung chịu lực
– Bước 3: Lắp chậu cây và các phụ kiện tường cây giả vào

Việc lắp chậu cây nhựa và phụ kiện vào khung chịu lực thường được gia chủ thiết kế từ trước để có được sản phẩm đẹp như ý muốn. Vườn thẳng đứng phù hợp với mọi diện tích, mọi loại không gian, không chỉ trong không gian phòng khách, phòng bếp mà ngay cả những bức tường cổng khi thiết kế “vườn tường” cũng thú vị không kém.

thi cong tuong cay trang tri (11)

Màu xanh ở khắp mọi nơi mang đến sự trong lành, tươi mới và rất tốt cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn.
Hãy liên hệ với Vân Đạt để sở hữu những mảng tường xanh mát cho gia đình nhé!