Cỏ nhựa trang trí tường có gì đặc biệt

Cỏ nhựa trang trí giống hơn 90% so với cây thật
Hướng Dẫn Thi Công Tường Cây Giả
07/06/2018
Tường cây giả đẹp cho không gian xanh, đẹp
Bí quyết để trang trí tường cây giả đẹp?
08/06/2018
Cỏ nhân tạo đang ngày càng trở thành xu hướng trang trí thời gian gần đây

Cỏ nhựa trang trí hay còn gọi là cỏ nhân tạo trang trí không còn quá xa lạ bởi nó xuất hiện ở mọi kiến trúc. Chỉ cần để ý bạn có thể bắt gặp nó ở bất cứ đâu. Tuy nhiên thì giá trị của nó có thật sự đặc biệt đến như vậy hay không mà bạn thấy người ta lại sử dụng nhiều đến vậy. Điều này chắc chắn là sự tò mò của rất nhiều người. Tất cả sẽ được giải đáp sau những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn dưới đây.

Cỏ nhựa trang trí đang ngày càng trở thành xu hướng trang trí thời gian gần đây

Cỏ nhân tạo đang ngày càng trở thành xu hướng trang trí thời gian gần đây

Cỏ nhân tạo xuất hiện khắp mọi nơi

Một thực tế mà ai cũng phải công nhận đó là cỏ nhựa treo tường đã trở thành xu hướng trang trí nhà hiện nayy. Sẽ không còn những bức tường chỉ còn dùng sơn hay gạch men, gỗ hoặc giấy dán tường nữa mà được thay vào đó bằng những tường cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo được làm bằng nhựa là một trong những hình thức trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay và ngày càng được sử dụng nhiều trong các văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới….  Nguyên nhân chính là vì nó có những ưu điểm vượt trội hơn những loại hình trang trí khác.  Cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu lý do sau.

Thời gian sử dụng cỏ nhân tạo được khá lâu, từ 5 đến 7 năm mà bạn không cần phải chăm sóc

Thời gian sử dụng cỏ nhân tạo được khá lâu, từ 5 đến 7 năm mà bạn không cần phải chăm sóc

Ưu điểm của cỏ nhựa trang trí

Tường cỏ giả thích ứng với mọi môi trường, mọi điều kiện tự nhiên khác nhau, nắng mưa đều có thể tồn tại khác xa với cỏ tự nhiên đúng không nào.

Thảm cỏ nhân tạo đặc biệt sẽ không mất quá nhiều thời gian chăm sóc và bảo dưỡng. Đương nhiên điều này khác xa với những thảm cỏ tự nhiên mà bạn vẫn thấy đúng không nào. Nếu bạn lo lắng nó không được đẹp như cỏ tự nhiên thì bạn sai rồi, nhìn vào ít ai có thể nhận ra được đó là cỏ giả, nó mềm mại xanh mướt y chang cỏ tự nhiên vậy đó.

Dùng cỏ nhựa trang trí dán tường bạn không phải tưới nước hay chăm sóc như cỏ thật mà chỉ cần vệ sinh theo định kỳ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian và công sức.  Thay vào đó bạn chỉ cần dùng khăn ướt hay máy hút bụi như vậy đã giúp bạn như có thêm một thảm cỏ mới.

Thảm cỏ nhựa trang trí luôn thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cỏ được làm từ nguyên liệu không độc hại, có độ mềm không khác gì với cỏ tự nhiên.

Cần tư vấn hay hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!