Điểm mạnh của cỏ nhân tạo khiến ai cũng phải ngạc nhiên

Cỏ nhựa nhân tạo lót thảm trải sàn
Làm thế nào để chọn thảm cỏ nhân tạo phù hợp nhất
18/10/2018
Hình thức trang trí không gian sống bằng cỏ nhựa nhân tạo ngày càng nhiều
Không gian hiện đại đẹp mắt nhờ cỏ nhân tạo trang trí
20/10/2018
Cỏ nhựa trang trí có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn

Cỏ nhân tạo là một trong những sản phẩm cực kỳ quan trọng được sử dụng trong lĩnh vực trang trí. tuy không phải là sản phẩm mới nhưng giá trị của nó luôn mới mẻ. Để tìm hiểu một cách chi tiết nhất về sản phẩm này hãy cùng chúng tôi tham khảo bài chia sẻ dưới đây:

Thảm cỏ nhân tạo có rất nhiều mục đích sử dụng

Thảm cỏ nhựa nhân tạo có rất nhiều mục đích sử dụng

Bạn có đang hiểu sai về cỏ nhựa nhân tạo

Nhiều người khi nói đến “cỏ nhựa treo tường” là người ta suy nghĩ à đây là từng cây cỏ đính lên tường. Nhưng thực tế không phải đâu nhé vì ở đây chúng ta không dùng từng cây mà chúng ta dùng chính là từng tấm vỉ cỏ lá nhựa, thảm cỏ lá nhựa. Cỏ dạng tấm này bạn thường thấy chúng có diện tích 40 x 60 cm. Cứ như vậy mà các bạn xác định, tính toán mua sao cho phù hợp nhất!

Thảm cỏ nhựa nhân tạo không phải là chỉ với những thảm cỏ thông thường ngoài sân cỏ mà nó có những loại dành riêng cho lĩnh vực trang trí. Cụ thể  với nhiều loại khác nhau như : mắt trâu hay còn gọi là tai chuột, xà lách xoong, tóc tiên, trầu nâu…  Những sản phẩm này các bạn đều mua được ở các cửa hàng kinh doanh cỏ nhân tạo, chính vì thế cứ lên ý tưởng thiết kế rồi mua các sản phẩm cho phù hợp nhé!

Cỏ nhựa trang trí có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn

Cỏ nhựa trang trí có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn

Điểm mạnh của cỏ nhựa nhân tạo

Ai cũng biết khi mà cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều nhưng mà đôi khi chúng ta bắt gặp thêm cỏ nhựa trang trí trên tường thấy khá mới mẻ và độc đáo không kém đúng không nào. Nó vẫn tồn tại một giá trị gì đặc biệt trong mắt mọi người. Có những điểm mạnh mà thực tế không phải ai cũng có thể ngờ tới. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn như sau:

+ Cỏ nhựa nhân tạo sở hữu màu sắc đẹp trong y như cỏ tự nhiên, có những sản phẩm cao cấp khó lòng mà nhận ra được.

+ Sản phẩm  tạo độ gợn sóng điểm nhấn tốt đặc biệt là toàn bộ công trình đều rất dễ thi công vì mỗi tấm vỉ khá nhẹ với những bức tường mịn phẳng độ bám keo tốt hoặc là tấm lưới xốp

+ Cỏ nhựa nhân tạo dễ dàng thay đổi hoặc di dời chuyên sang chỗ khác trang trí, không giống như cỏ tự nhiên là chúng ta phải bắt đầu lại đúng không nào.

Cần tư vấn hay hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì về thảm cỏ nhựa nhân tạo các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!