Hai loại cỏ nhựa nhân tạo thông dụng nhất thị trường hiện nay

Cỏ nhân tạo trang trí quán cà phê
Cỏ nhân tạo và một số không gian cần thiết sử dụng chúng
28/11/2018
Thảm cỏ nhựa còn góp mặt trong không gian hiện đại
Ứng dụng thảm cỏ trang trí nội ngoại thất
30/11/2018
Thảm cỏ nhựa trang trí không gian sống

Các sản phẩm trang trí hiện nay xuất hiện khá nhiều. Không khó để có thể mua và sử dụng chúng vào mục đích trang trí. Tuy nhiên muốn có thể sử dụng chúng thật hoàn hảo thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ sản phẩm này trước khi lựa chọn. Hai loại cỏ nhựa nhân tạo thông dụng nhất thị trường hiện nay đó là những loại nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Thảm cỏ nhựa nhân tạo trang trí không gian sống

Thảm cỏ nhựa trang trí không gian sống

Thảm cỏ nhựa nhân tạo

Một trong 2 loại cỏ nhân tạo phổ biên  thì có thể Thảm cỏ nhựa là một trong những dạng được sử dụng nhiều nhất. Và đương nhiên chúng sẽ có những tiêu chí phân biệt đánh giá  riêng.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí là loại cỏ giả làm từ nhựa PE, mô phỏng hình dạng của của cỏ tự nhiên. Cỏ tự nhiên hay được gọi là cỏ sân vườn sẽ được thay thế hoàn toàn bằng cỏ nhựa, cỏ giả chuyên dùng trong trang trí. Thảm cỏ nhựa nhân tạo trải sàn, là một trong ứng dụng được nhiều người biết đến nhất.

Cỏ lá nhựa

Loại thứ 2 được dùng trong trang trí chính là cỏ lá nhựa. Mặc dù nó không được sử dụng nhiều như cỏ dạng thảm nhưng nó vẫn là thành phần không thể thiếu đối với bất cứ một không gian trang trí nào.

Cỏ nhựa lá là các tấm cỏ nhựa thực tế dạng lá, với kích thước mỗi tấm là 40cm x 60cm tương đương 1m2 sử dụng hơn 4 tấm. Tùy vào diện tích mà bạn sử dụng để thi công mà có được những tính toán sao cho phù hợp nhất

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thảm cỏ nhựa và lá cây cỏ nhựa

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thảm cỏ nhựa và lá cây cỏ nhựa

Cỏ nhựa trang trí tường có thể nối ghép lại với nhau, mỗi tấm sẽ có gai và lỗ để gắn kết lại tạo thành một mảng cỏ lớn, tạo nên bức tường cây xanh giả .

Có các loại thông dụng nhất như: Cỏ cải xoong, cỏ tai chuột, cỏ 3 lá, cỏ lá trâu, lá kim… Tùy từng mực đích sử dụng cũng như không gian mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Mua cỏ nhựa nhân tạo trang trí ở đâu

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp sản phẩm cỏ nhựa trang trí. Tuy nhiên thì cũng không ít nơi tung ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng. Nhiệm vụ của các bạn là tìm đâu ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Để yên tâm hơn các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt về mọi mặt từ sản phẩm cho tới dịch vụ. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng.