Hướng dẫn tự thi công thảm cỏ nhân tạo không phải ai cũng biết

Việc trang trí ban công sử dụng thảm cỏ nhân tạo nhìn chung là khá đơn giản
Hướng dẫn tự thi công dán tường cỏ nhân tạo đơn giản tại nhà
15/02/2019
Thảm cỏ nhựa nhân tạo được sử dụng phổ biến
Có nên sử dụng thảm cỏ nhân tạo trang trí ban công
18/02/2019
Tường cây giả cho không gian sống đầy ấn tượng

Các mẫu cỏ nhân tạo sân vườn được yêu thích nhất cho nhu cầu trải sân vườn ban công hiện nay có rất nhiều. Các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Việc của mọi khách hàng ngoài việc quan tâm mua cỏ nhựa nhân tạo cho đúng thì các bạn cần quan tâm cách thi công cỏ tại nhà. Hướng dẫn tự thi công thảm cỏ nhân tạo không phải ai cũng biết sẽ là những thông tin thật sự bổ ích dành cho bạn.

Tường cây giả cho không gian sống đầy ấn tượng

Tường cây giả cho không gian sống đầy ấn tượng

Việc trang trí ban công sử dụng thảm cỏ nhân tạo nhìn chung là khá đơn giản, hầu như mọi người đều có thể tự làm được. Các bước thi công bao gồm:

Đo đạc kích thước công trình

Việc này để các bạn xác định số lượng cỏ nhựa nhân tạo để mua tránh bị lãng phí trong quá trình thi công.  Không cần phải đo thật sự chính xác nhưng ước lượng và ghi ra những kích thước phù hợp nhất.

Tiến hành thi công cỏ nhựa nhân tạo

Dùng dao rọc giấy loại lớn để cắt thảm cỏ theo kích thước phù hợp (khổ cỏ khi bạn mua có chiều ngang cố định 2m, chiều dài tùy ý và tối đa là 25 m)

Cắt , tề các góc cạnh thảm cỏ theo hình dạng công trình

Dùng keo Bugjo (hoặc keo A-B, keo con chó,…) để dán nối và cố định thảm cỏ nếu cần. Trong 1 số trường hợp, khi cần có thể dùng đinh vít để cố định thêm.

Tùy vào từng khu vực mà lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp

Tùy vào từng khu vực mà lựa chọn loại cỏ phù hợp

Miết cỏ lại cho đều và đẹp

Phần lớn mọi người lại thường nghĩ rằng các mẫu cỏ không có quá nhiều điểm khác nhau, nên thường chọn cỏ nào giá rẻ nhất là được. Thực ra, cũng giống như việc bạn đi mua một món hàng nào cũng vậy, sản phầm càng rẻ tiền thì ưu Việt của nó cũng sẽ ít hơn.

Công đoạn cuối cùng thật sự rất quan trọng nên kiểm tra lại để có một công trình thật sự hoàn hảo nhất.

Một vài lưu ý nhỏ khi thi công cỏ nhựa nhân tạo

24h sau khi thi công, hạn chế tác động mạnh lên tường cỏ, để keo dán được liên kết chắc chắn hơn.

Nếu các bạn không tới trực tiếp cửa hàng các bạn có thể đặt hàng online hoặc qua điện thoại và giao hàng tận nơi. Tùy từng đơn vị mà bạn chọn các bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển, áp dụng cho các khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến tận nơi đặt hàng. Thanh toán khi nhận hàng tại nhà, thanh toán thông qua nhà xe hoặc chuyển khoản ngân hàng. Nói chung là các bạn có rất nhiều hình thức thanh toán.

Cần tư vấn hay hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.