Hướng dẫn tự thi công thảm cỏ nhân tạo tại nhà

Thảm cỏ nhân tạo lót sàn
Đặt mua thảm cỏ nhân tạo như thế nào là nhanh nhất?
13/05/2019
Thảm cỏ nhân tạo trang trí văn phòng độc đáo
Trang trí tường cỏ nhân tạo trang trí văn phòng
15/05/2019
Thi công công trình cỏ nhân tạo đơn giản tại nhà

Việc trang trí ban công sử dụng thảm cỏ nhân tạo nhìn chung là khá đơn giản, hầu như mọi người đều có thể tự làm được. Các bước thi công bao gồm những bước nào. Hướng dẫn tự thi công thảm cỏ nhân tạo tại nhà sẽ giúp bạn có được một công trình cỏ nhựa nhân tạo ưng ý nhất nhé!

Cỏ nhựa nhân tạo giá rẻ

Cỏ nhựa nhân tạo giá rẻ

Đo đạc kích thước công trình

Các bạn muốn thi công sân bóng cỏ nhựa nhân tạo giá rẻ, thi công cỏ sân vườn giá rẻ, thi công cỏ nhân tạo sân chơi cho trẻ em, Làm thảm cỏ đi trong nhà, trang trí bể bơi, trang trí nhà cửa, làm cỏ dán tường… hay đơn giản là được sử dụng để phủ xanh công viên, khu vui chơi giải trí… thì bước Đo đạc kích thước công trình cực kỳ quan trọng. Chỉ có như vậy các bạn mới có thể có được sự chuẩn bị mua sản phẩm tốt nhất.

Thi công công trình cỏ nhân tạo đơn giản tại nhà

Thi công công trình cỏ nhân tạo đơn giản tại nhà

Cắt thảm cỏ theo kích thước phù hợp

Cỏ nhân tạo được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Với chất lượng được đảm bảo và chi phí lại khá rẻ cỏ nhựa giá rẻ được sử dụng phổ biến trong việc thi công sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam. Để thi công bước tiếp theo các bạn sẽ dùng dao rọc giấy loại lớn để cắt thảm cỏ theo kích thước phù hợp.

Bởi khổ cỏ nhân tạo khi bạn mua có chiều ngang cố định 2m, chiều dài tùy ý và tối đa là 25 m. Từ đó có mốt số không gian chúng ta sẽ phải cắt ra cho phù hợp.

Tiến hành trang thực hiện công trình

Bước tiếp theo các bạn sẽ Cắt , tề các góc cạnh thảm cỏ theo hình dạng công trình, đồng thời Dùng keo Bugjo (hoặc keo A-B, keo con chó,…) để dán nối và cố định thảm cỏ nếu cần. Trong 1 số trường hợp, khi cần có thể dùng đinh vít để cố định thêm.

Cuối cùng đừng quên miết cỏ lại cho đều và đẹp nhé.

Hầu hết các thảm cỏ nhân tạo giá rẻ bao gồm cỏ nhựa tấm ốp tường trang trí backdrop từ năm 2005 cho đến nay đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng bởi giá thành hợp lý. Chất lượng cỏ nhựa nhân tạo được bảo hành từ 12 đến 24 tháng gắn liền với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá cỏ nhựa tấm ốp tường trang trí backdrop chính xác nhất trên toàn quốc.