Làm thế nào để chọn thảm cỏ nhân tạo phù hợp nhất

Sử dụng thảm cỏ nhựa trong trang trí tường vừa đẹp vừa sang
Trang trí không gian sống bằng cỏ nhân tạo có đắt không?
17/10/2018
Cỏ nhựa trang trí có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn
Điểm mạnh của cỏ nhân tạo khiến ai cũng phải ngạc nhiên
19/10/2018
Cỏ nhựa nhân tạo lót thảm trải sàn

Cỏ nhân tạo hiện nay có khá nhiều loại cho các bạn lựa chọn. Đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm khiến khách hàng cảm thấy hoang mang không biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Bài chia sẻ Làm thế  nào để chọn thảm cỏ nhân tạo phù hợp nhất dưới đây sẽ giúp khách hàng có thêm thật nhiều thông tin thú vị cho bản thân mình.

Cỏ nhân tạo lót thảm trải sàn

Cỏ nhựa nhân tạo lót thảm trải sàn

Các thông số kỹ thuật trên thảm cỏ nhựa nhân tạo

Không phải tự nhiên lại có những thông số này mà các bạn phải biết rằng một điều rằng các thông số kỹ thuật trên thảm cỏ nhựa là phương tiện để bạn trao đổi với người bán hàng và người thi công. Bởi tùy mục đích sử dụng khác nhau mà các thông số thảm cỏ nhựa nhân tạo có thể thay đổi.

Thực tế, loại cỏ dùng cho thi công sân bóng, sân gofl, sân tennis, hay dùng để trang trí, lót sàn nhà…sẽ có những đặc điểm khác nhau. Những thông số này sẽ giúp bạn phân biệt và chọn thảm cỏ nhân tạo phù hợp nhất.

Các thông số bao gồm: Pile height (chiều cao của thảm cỏ), Dtex (trọng lượng của thảm cỏ nhựa, tính trên 1 cụm cỏ), Stitch Rate (số mũi khâu tính trên 10cm), Gauge (khoảng cách 2 hàng cỏ), Density (Số lượng mũi khâu tính trung bình trên 1 mét vuông).

Sử dụng thảm cỏ nhựa trong trang trí tường vừa đẹp vừa sang

Sử dụng thảm cỏ nhựa trong trang trí tường vừa đẹp vừa sang

Những lợi ích thực tế từ cỏ nhân tạo

Tác dụng của thảm cỏ nhựa so với thảm cỏ tự nhiên là vấn đề đang được rất nhiều người thắc mắc. Và đây là những lý giải mà bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên cỏ nhựa nhân tạo có những đặc tính giống như cỏ thật chính vì thế mà nó được sử dụng nhiều hơn. Chi phí thi công cỏ nhựa nhân tạo thấp hơn so với cỏ tự nhiên rất nhiều. Chính vì thế muốn tiết kiệm chi phí thì đây là một trong những giải pháp rất tuyệt vời.

Thứ 2, các công trình cỏ nhựa nhân tạo, lá cây cỏ nhựa không phải tốn công chăm sóc, tưới nước mỗi ngày, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Thứ 3 là thảm cỏ nhân tạo có thể dùng trang trí và sử dụng cho nội thất lẫn ngoại thất đều phù hợp, đặc biệt là hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ, người già

Cuối cùng là sản phẩm có thể vệ sinh dễ dàng, bền theo thời gian có thể lên tới 10 năm,

Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có những công trình cỏ nhựa nhân tạo tuyêt vời nhất cho không gian sống nhà mình!