LÓT CỎ NHÂN TẠO Ở KHU DU LỊCH LỢI CẢ ĐÔI ĐƯỜNG

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá giá thành sản phẩm cỏ nhân tạo
Tìm hiểu tất tần tật về cỏ nhân tạo
13/08/2018
Các sản phẩm cỏ nhân tạo chưa bao giờ ngừng hót
Điểm nổi bật của cỏ nhân tạo ai cũng nên biết
14/08/2018

Ở các khu công viên, khu vui chơi, khu du lịch, nghĩ dưỡng… người ta thường chú trọng đến không gian xanh nên trồng rất nhiều cây cỏ. Nhưng sau thời gian sử dụng, mọi người nhận thấy rõ những bất tiện từ cỏ tự nhiên như: dễ hư hỏng, tốn thời gian và công chăm sóc, tốn chi phí… Và khi cỏ nhân tạo được ứng dụng thử nghiệm ở nhiều nơi, phát huy được những ưu điểm vượt trội thì nó dần thay thế vị trí cho cỏ tự nhiên ở nơi công cộng.

Ưu điểm của việc sử dụng cỏ nhân tạo

Chi phí bảo trì thấp : tạo ra một khoản tiết kiệm về thời gian và chi phí. Không phải cắt tỉa thường xuyên như cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần thôi.

Co nhan tao khu du lich (3)

Tiết kiệm chi phí chăm sóc : là một giải pháp lý tưởng. Đối với cỏ tự nhiên theo ước tính trong thời gian ấm áp việc sử dụng nước chiếm để tưới cỏ chiếm 75% tổng số nước sinh hoạt. Còn đối với cỏ nhân tạo thì không cần tưới nước.

Tốt hơn cho môi trường : Không cần phải phu thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hóa chất khác như cỏ tự nhiên.

Độ bền cao : Thông thường cỏ nhân tạo duy trì khoảng 3-4 năm tùy từng loại cỏ , có loại lên đến 7-8 năm mới phải thay thế.

Lý tưởng cho khu vực sử dụng nặng: Không trơn trượt, không bùn lầy, dễ tẩy rửa. Ngoài ra việc thay thế cỏ rất đơn giản , không cần chờ đợi cỏ mọc như cỏ tự nhiên, chỉ cần cắt và dán vào.

Co nhan tao khu du lich (4)

Vì sao nên sử dụng cỏ nhân tạo ở khu du lịch?

Bất kì khu du lịch nào cũng đều có lượng khách đông mỗi ngày. Trừ những khu vực trải bê tông, còn lại là đất trồng cỏ. Nhưng với lượng khách đông, người quản lý ít, không thể nào kiểm soát được vấn đề khách giẫm đạp lên cỏ dù luôn có biển cảnh báo. Mỗi m2 cỏ tự nhiên hiện tại có giá rất cao mà tình trạng hư hỏng thường xuyên diễn ra sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới ngân sách của khu du lịch trong việc sửa chữa, thay thế.

Phương án thay thế cỏ tự nhiên bằng cỏ nhân tạo mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt. Mặt khác, về hình thức cỏ nhân tạo không khác nhiều cỏ tự nhiên. Thảm có trải trên đất rất sạch sẽ, nhờ công tác khai thông đường thoát nước khi thi công nên những nơi trải thảm cỏ nhân tạo không bị đọng nước, lầy lội.

Co nhan tao khu du lich (5)

Cỏ nhân tạo tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ vì nó không phải là nơi ẩn náu của sâu bọ, côn trùng. Cỏ nhân tạo làm từ nhựa không chứa chất độc hại. Tiêu chuẩn này được công nhận bởi thị trường châu Âu vô cùng khắt khe.

Cỏ nhân tạo Vân Đạt chuyên cung cấp cỏ nhân tạo cho các khu du lịch với giá rất cạnh tranh. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện thoại để được tư vấn.