Mẫu cỏ trang trí ban công phù hợp cần đạt các tiêu chí nào?

Cỏ nhựa nhân tạo lót sàn ban công
Áp dụng ngay thảm cỏ nhân tạo trải sàn ban công
10/05/2019
Thảm cỏ nhân tạo lót sàn
Đặt mua thảm cỏ nhân tạo như thế nào là nhanh nhất?
13/05/2019
Cỏ nhựa tấm dán tường  được lắp đặt ở mọi không gian

Cỏ nhựa tấm dán tường có rất nhiều mẫu khác nhau, chắc chắn các bạn đã được tìm hiểu từ những bài chia sẻ trước. Nhưng cơ bản 1 mẫu cỏ trang trí ban công phù hợp cần đạt các tiêu chí nào thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho chính bản thân của mình nhé!

Cỏ nhựa tấm dán tường  được lắp đặt ở mọi không gian

Cỏ nhựa tấm dán tường  được lắp đặt ở mọi không gian

Cỏ nhựa nhân tạo có màu sắc đẹp tự nhiên

Việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo sân vườn để tạo ra thảm cỏ xanh ngay trên mặt nền ban công là giải pháp giúp bạn thực sự tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức nhất nhưng lại mang đến kết quả hết sức tuyệt vời. Bởi thảm cỏ nhân tạo có màu sắc đẹp tự nhiên. Cụ thể là chất liệu nhựa tốt, sợi không quá khô và sần sùi, màu tươi…

Khả năng chống tia UV tốt

Cỏ nhân tạo sân vườn, mới nhìn thì cảm giác khá giống nhau, nhưng thực ra, có những mẫu chất lượng thì màu sắc nhìn tự nhiên hơn, đẹp hơn, sờ vào êm mềm, dễ chịu hơn. Dùng lâu không phai màu quá nhiều, hay đế chắc chắn , ít sút sợi hơn SO VỚI các mẫu kém chất lượng khác. Tóm lại có thể thấy nếu là cỏ nhựa nhân tạo chất lượng các bạn nên lựa chọn sản phẩm  có khả năng chống tia UV tốt ít bạc màu khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời.

Mẫu cỏ nhựa đang được bán rộng rãi

Mẫu cỏ nhựa đang được bán rộng rãi

Đế cỏ chắc chắn và thoát nước tốt

Một mẫu thảm cỏ nhân tạo sân vườn tốt, dày dặn và  thích hợp cho việc trang trí ban công nên có các thông số kỹ thuật như sau: Chiều cao sợi cỏ từ 2cm – 3c, Mật độ mũi khâu từ 160 đến 180 mũi/m hàng cỏ, Số sợi cỏ bằng hoặc lớn hơn 201,600 sợi/m2, Cỏ được làm từ sợi nhựa nguyên sinh chất lượng, Sợi cỏ êm mềm khi tiếp xúc…  Chỉ có Đế cỏ chắc chắn và thoát nước tốt mới xứng đáng là mẫu cỏ chất lượng nhất.

Ngoài ra cỏ nhựa nhân tạo cần chất lượng êm mềm và cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng (nếu bạn trải sàn ban công). Với từng vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng thì bạn sẽ chọn mẫu thảm cỏ nhân tạo phù hợp. Thông thường, thường có 2 ứng dụng phổ biến khi trang trí ban công với cỏ nhân tạo sân vườn là lót sàn và làm tường cây giả.

Cần thêm thông tin gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất nhé!