Những bước chuẩn bị khi muốn đầu tư một sân cỏ nhân tạo

PHỤ KIỆN THI CÔNG TƯỜNG CÂY GIẢ ĐA DẠNG CHO BẠN THOẢI MÁI LỰA CHỌN
09/01/2018
Những thông tin thuộc về cỏ nhân tạo mà chúng ta cần biết
10/01/2018

Một trong những lĩnh vực kinh doanh đang được nhiều người quan tâm chú ý hiện nay đó chính là kinh doanh của sân cỏ nhân tạo. Cơ sở vật chất cần thiết trong các hoạt động thể thao của địa phương đó. Có thể xem là một loại hình kinh doanh béo bở bởi vì sự đơn giản để kiếm lợi nhuận. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể chủ quan trong việc chuẩn bị. Những điều quan trọng trong chuẩn bị đầu tư một sân cỏ nhân tạo là gì?

  1. Tìm hiểu vị trí xây dựng sân cỏ nhân tạo

Vị trí là một điều cực kỳ quan trọng, bởi vì những yếu tố xung quanh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lượng khách đến chơi. Giao thông, địa lý, khí hậu và dân cư xung quanh,… là những điều cần chú trọng nhất. Nên đặt những sân bóng của bạn ở nơi gần khu vực trung tâm, các cơ quan, công ty. Và xem xét, lưu ý đối thủ của bạn. Từ đó cân nhắc những bước hình thành phương án khai thác.

san-co-nhan-tao-1

Đất đai và vị trí góp phần quan trọng trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Vị trí cũng ảnh hưởng nhiều đến loại đất đai. Đất tốt sẽ giảm cho bạn một lượng chi phí đáng kể trong việc xây dựng. Và đất xấu sẽ tốn thêm một lượng tiền cho việc cải tạo đất. Vì thế, hãy lựa chọn nơi để đáp ứng mọi nhu cầu.

  1. Lựa chọn kế hoạch kinh doanh phù hợp

Những điều mà bạn cần phải lên kế hoạch chính là:

+Kế hoạch chi phí. Kế hoạch chi phí đòi hỏi bạn dự tính sử dụng bao nhiêu nguồn vốn. Và sẽ mất bao lâu để thu hồi vốn. Để đạt được điều này, bạn phải lên kế hoạch về mục tiêu từng tháng, từng năm và bảo đảm đạt được.

san-co-nhan-tao-2

Hãy xây dựng kế hoạch hoàn hảo cho sân cỏ nhân tạo

+Phương án tổ chức kinh doanh quản lý: Đây là chủ chốt trong những điều bạn cần phải lên kế hoạch, vì nó là “khung xương” để bạn khai thác hiệu quả nhất sân bóng của mình. Không chỉ là thuê mướn người mà còn phải sắp xếp thời gian, nên bổ sung các chương trình khuyến mãi hoặc các dịch vụ phụ thu, sao cho thật hợp lý để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Tóm lại, việc đầu tư một sân cỏ nhân tạo không khó nhưng không phải thật sự đơn giản. Để làm được điều đó, bạn cần phải biết tư duy và có kế hoạch thật chi tiết, cụ thể để không rơi vào tình trạng không hoàn vốn và thiếu khách.

Chúng tôi là nhà cung cấp và xây dựng sân cỏ nhân tạo uy tín hiện nay, đảm bảo cho bạn chi tiêu hiệu quả nhất nên hãy liên hệ khi cần được hỗ trợ!