Những thông tin thuộc về cỏ nhân tạo mà chúng ta cần biết

Những bước chuẩn bị khi muốn đầu tư một sân cỏ nhân tạo
10/01/2018
Lợi ích của cỏ nhân tạo trong các hoạt động thể thao
11/01/2018

Như chúng ta cũng biết, cỏ nhân tạo là một sản phẩm mới lạ. Và đang thu hút được rất nhiều người trong nhiều lĩnh vực tìm đến và sử dụng. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa của nó. Cũng như những điều xung quanh loại sản phẩm này. Sau đây là những thông tin tương đối đặc biệt về cỏ nhân tạo mà chúng ta cần phải biết.

 1. Những thông số của cỏ nhân tạo.

Cũng như nhiều sản phẩm khác, cỏ nhân tạo có những số liệu riêng biệt. Không chỉ nhằm phân loại nó với các sản phẩm cùng loại. Mà còn mang ý nghĩa về mặt sử dụng. Mỗi một loại cỏ có một thông số riêng sẽ có cách sử dụng riêng. Các thông số tiêu biểu của cỏ nhân tạo bao gồm:

+ Chiều cao có nhân tạo. Chiều cao của cỏ nhân tạo thể hiện độ cao tính từ thảm kéo lên đến ngọn của nhánh cỏ. Cỏ nhân tạo có độ cao càng dài thì càng nên được sử dụng trong những không gian rộng. Hoặc sử dụng ngoài trời. Vì như vậy sẽ không làm cảm giác bị bít lại, khiến cho không gian trở nên chật hẹp.

co-nhan-tao-1

Hình ảnh đẹp khi sử dụng cỏ nhân tạo

+Số mũi khâu. Số mũi khâu của cỏ nhân tạo thể hiện sự chắc chắn của nó. Cũng như là một dạng đo đạc dạng chất lượng của sản phẩm. Số mũi khâu của cỏ nhân tạo thể hiện cỏ nhân tạo đó có chắc chắn hay không. Và sổ mũi càng cao thì càng nên được sử dụng trong những loại hình vận động mạnh như sân cỏ nhân tạo.

+Khoảng cách giữa hai hàng cỏ.  Khoảng cách giữa hai hàng cỏ thể hiện những luống cỏ trên một thảm cỏ cách nhau đơn vị độ dài bao nhiêu. Điều này thể hiện cỏ nhân tạo đó nhìn rậm rạp hay thưa thớt, và điều đó giúp bạn lựa chọn loại cỏ đó hay không.

  1. Đặc tính của cỏ nhân tạo

Có một số đặc tính quan trọng của cỏ nhân tạo mà chúng ta cần phải biết, ví dụ như cỏ nhân tạo là loại sản phẩm mô phỏng hoàn toàn như cỏ tự nhiên, nhưng dựa trên công nghệ kỹ thuật hiện đại. Cỏ nhân tạo không chỉ tạo cảm giác giống hệt như sử dụng có tự nhiên mà còn sạch sẽ hơn và gọn gàng hơn nhiều.

Bên cạnh điều đó, cỏ nhân tạo còn là một sản phẩm được sử dụng được trong bất cứ loại thời tiết nào, chứ không phải như cỏ tự nhiên. Cho dù đó là trời mưa hay nắng thì cỏ nhân tạo vẫn giữ được độ ổn định và tạo điều kiện hoạt động của con người trong mọi tình huống.

co-nhan-tao-2

Cỏ nhân tạo là một sản phẩm tạo được lòng tin

Chính vì thế, chúng ta có thể xem xét cỏ nhân tạo như một sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và con người. Trong tương lai gần, cỏ nhân tạo sẽ phủ sóng nhiều hơn nữa, trong các công trình và nhà ở. Không chỉ tạo nên nét thẩm mỹ mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Và chúng tôi là nhà cung cấp cỏ nhân tạo uy tín hiện nay, hãy tìm đến chúng tôi khi bạn cần sản phẩm!