Những tips hữu ích giúp xây dựng lớp nền hoàn hảo cho ai muốn lắp đặt cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo cho thú cưng của bạn một thiên đường, cho bạn một khoảng thời gian nghỉ ngơi
Cỏ nhân tạo sân chơi thú cưng yêu thích nhưng không thể phá hủy
05/03/2018
Cỏ nhân tạo cho bạn một phong cách thể thao hiện đại, tiện lợi
Lý do hãy chọn cỏ nhân tạo cho các hoạt động thể thao thay thế cỏ tự nhiên
07/03/2018
Phải đảm bảo được sự thoát nước cho sân cỏ nhân tạo

Lắp đặt cỏ nhân tạo là một xu hướng mới hiện nay và nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Để có được một hệ thống cỏ nhân tạo tốt cần phải có sự phối hợp từ nhiều phía và nhiều yếu tố khác nhau, trong đó lớp nền là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng cũng như tuổi thọ của cỏ nhân tạo. Một số người khi lắp đặt không nắm rõ được những quy tắc xây dựng lớp nền. Sau đây là một vài kinh nghiệm cho những ai đang có ý định tạo trong mình những khu vườn cỏ nhân tạo hoàn hảo.

Xác định độ thoát nước của lớp nền khi muốn cỏ nhân tạo bền vững.

Điều đó có nghĩa là bạn không nên lắp đặt cỏ nhân tạo ở những nơi thoát nước yếu, vì đây là một sản phẩm được tạo nên từ những chất liệu tổng hợp nhân tạo, nếu bị ngâm quá lâu trong nước sẽ trở nên hư hỏng, giòn, dễ gãy, kém bền. Thêm nữa, vì là cỏ nhân tạo nên chỉ có thể thoát nước chứ không thể tự hút nước như cỏ tự nhiên, cho nên bạn muốn có một sân cỏ nhân tạo đẹp, sạch sẽ thì phải xác định được sân của mình có hệ thống thoát nước tốt hay không.

Phải đảm bảo được sự thoát nước cho sân cỏ nhân tạo

Phải đảm bảo được sự thoát nước cho sân cỏ nhân tạo

Loại bỏ các vật cản còn sót lại trên nền.

Khi xây dựng cỏ nhân tạo, cần phải chắc chắn lớp cỏ nhân tạo bám sát với bề mặt, chỉ có như thế thì lớp cỏ mới bền, không bị lồi lõm, chênh phô. Điều quan trọng trong việc xây dựng lớp nền lúc này chính là loại bỏ các vật cản trên bề mặt sân như các loại cây cối, rác thải còn sót lại. Như thế, bạn sẽ có một lớp nền bằng phẳng, ổn định để khi dán các thảm cỏ nhân tạo lên sẽ hình thành một độ trải đều và tốt.

Xây dựng lớp nền chắc chắn bằng các vật liệu ổn định.

Trong các lớp nền cơ bản dành cho cỏ nhân tạo, thì sân bê tông là lớp nào ổn định nhất, vững chắc nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của lớp nền này là khả năng thoát nước kém, cần phải xây dựng các hệ thống cống riêng biệt nhằm thoát nước cho sân. Còn nếu như bạn không xây dựng được cỏ nhân tạo trên sân bê tông thì sân đá hay sân cát cũng là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, với các loại sân này, bạn phải lèn thật chặt, với cát phải thật phẳng, với đá phải thật đều, không lồi lõm và luôn đảm bảo được sự cứng cáp. Như vậy mới có thể làm cho lớp nền thật hoàn hảo cho cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo có lớp nền hỗ trợ sẽ có tuổi thọ cao, giữ được vẻ đẹp lâu dài

Cỏ nhân tạo có lớp nền hỗ trợ sẽ có tuổi thọ cao, giữ được vẻ đẹp lâu dài

Như vậy, đó là ba kinh nghiệm tiêu biểu dành cho những ai đang muốn có một lớp nền tốt. Xây dựng sân cỏ nhân tạo chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những lợi ích thiết thực. Vì thế, đừng bỏ qua sản phẩm này trong danh sách những vật liệu trong tương lai cho căn nhà của bạn nhé!

Và chúng tôi là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần các sản phẩm tốt cho gia đình mình nhé!