Sử dụng bao nhiêu cỏ nhân tạo là vừa đủ cho vườn nhà của bạn?

Quán ăn được dán cỏ nhân tạo trở nên sống động, bắt mắt
Cỏ nhân tạo dán tường-độc đáo, hiệu quả, thu hút
08/03/2018
Những bãi cỏ an toàn là ước mơ của mỗi gia đình
Bãi cỏ nhân tạo an toàn cho sân vườn nhà bạn
10/03/2018
Tính toán cẩn thận cho bạn hiệu quả tốt khi sử dụng cỏ nhân tạo

Bạn đang quyết định tìm kiếm một phương pháp khiến cho ngôi nhà của mình trở nên lung linh và rực rỡ hơn? Bạn tìm đến lắp đặt cỏ nhân tạo? Điều đó thật tuyệt vời, bạn có thể tận hưởng bãi cỏ xanh mướt quanh năm mà không cần phải lo về những hố đất xấu xí và những vũng bùn bẩn khi trời mưa xuống. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là bao nhiêu cỏ nhân tạo là đủ cho khu vườn nhà bạn?

Tìm hiểu một số điều về cách đo đạc có nhân tạo.

Thật ra, điều đó không khó khăn xuống như bạn đã nghĩ. Thực tế thì tất cả những điều mà bạn cần chỉ có thước dây, viết chì và máy tính. Như vậy, là đã đủ để tiến hành tìm hiểu khu vườn mình để có một bãi cỏ xinh đẹp.

Tính toán cẩn thận cho bạn hiệu quả tốt khi sử dụng cỏ nhân tạo

Tính toán cẩn thận cho bạn hiệu quả tốt khi sử dụng cỏ nhân tạo

Thêm nữa, trước khi có nhân tạo được lắp đặt, bạn nên biết cách để mua cỏ nhân tạo cho phù hợp. Hiện nay đa số các nơi bán đều đo theo mét vuông, nên khi muốn mua một thảm cỏ nhân tạo bạn cần phải biết diện tích của khu vườn nhà mình.

Những cách đo đạc khu vườn để lắp đặt cỏ nhân tạo

Trước hết, bạn cần làm là xác định hình dạng của khu đất nhà mình. Việc xác định hình dáng sẽ cho bạn quyết định đúng đắn về cách lựa chọn công thức tính toán. Với khu vườn hình chữ nhật hoặc hình vuông, bạn chỉ cần đo chiều dài và chiều rộng, tức hai cạnh của khu vườn, sau đó nhân chúng lại với nhau, kết quả bạn đạt được đổi ra mét vuông và mọi chuyện đơn giản như thế.

Tính toán chính xác diện tích giúp cỏ nhân tạo được cắt đo khéo léo, tạo nên thẩm mỹ

Tính toán chính xác diện tích giúp cỏ nhân tạo được cắt đo khéo léo, tạo nên thẩm mỹ

Nếu khu vườn của bạn hình tròn mọi, thứ cũng đơn giản thôi. Bạn cũng hãy đo chiều dài và chiều rộng, sau đó nhân lại với nhau. Tuy nhiên, khi đem những thảm cỏ nhân tạo về bạn cần phải thuê đội lắp đặt cắt thảm viền theo hình tròn, vì đa phần các thảm cỏ nhân tạo đều được bán theo hình vuông. Cuối cùng, nếu khu vườn của bạn có những hình dạng không bình thường, thì bạn nên chia các khu vực ra làm nhiều phần có thể áp dụng các công thức nói trên, sau đó cộng các diện tích lại với nhau. Như vậy là bạn đã có phần diện tích đúng đắn.

Chúng tôi luôn khuyến khích bạn hãy cộng thêm khoản từ 5 đến 10cm vào phần đo đạc cuối cùng, như một sự trừ hao có hiệu quả cho những sai sót. Và sau cùng, bạn chỉ cần đem số liệu đến cửa hàng và mua những thảm cỏ nhân tạo xinh đẹp. Sự cẩn thận hôm nay của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp bằng hình ảnh thẩm mỹ đẹp mắt từ hiệu quả của cỏ nhân tạo.

Và chúng tôi hân hạnh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo hiệu quả, chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sản phẩm nhé!