TỰ TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP LUNG LINH BẰNG TƯỜNG CÂY GIẢ

Trang trí bằng cỏ nhân tạo đang là sự lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội thất
Hướng dẫn tự thi công thảm cỏ nhân tạo trang trí
25/05/2018
Sân cỏ nhân tạo đảm bảo an toàn cho trẻ vận động
Thi công cỏ nhân tạo trang trí trường mầm non
26/05/2018

Tường cây giả là vật phẩm trang trí mới nhất so với giấy dán tường, rèm… Nhưng bản thân nó lại mang đến những tiện ích hoàn hảo cho người dùng, nhất là khâu lắp đặt. Bạn hoàn toàn có thể tự lên ý tưởng, tự thiết kế và tự lắp đặt chúng trong nhà theo ý riêng của mình. Cỏ nhân tạo Vân Đạt xin chia sẻ vài cách trang trí tường cây giả tại nhà, bạn tham khả nhé!.

Ngày nay cuộc sống không chỉ đơn giản là một ngôi nhà che nắng che mưa. Ngôi nhà ấy còn làm nhiệm vụ giúp chủ nhân thư giãn, xả stress hoặc thỏa mãn đam mê thích cái đẹp. Vài mảng tường được trang trí thảm tường cây giả màu xanh với kiểu dáng đa dạng sẽ giúp ngôi nhà trong đặc biệt hơn.

thi cong tuong cay gia - Vinagreen (2)

Trong phòng khách bạn có thể thiết kế một khu vườn nhân tạo với cây, bụi cỏ, chậu hoa… sử dụng vật liệu từ những thảm cỏ như cỏ lá liễu, cỏ tai chuột, thảm cỏ mắt trâu…. Bạn sẽ có một tác phẩm không khác gì so với mảng vườn tự nhiên mà không sợ vây bẩn trong nhà hay tốn công chăm sóc.

Vài mảng tường nhà bạn bị bong tróc, bị dính bẩn không thể là sạch được? Đừng lo. Hãy lắp vào đấy vài tấm cỏ nhựa tường cây giả, chúng vừa che đi khuyết điểm trên tường lại làm không gian nhà bạn trở nên xinh hơn, mát mẻ hơn.

Tường cây giả nhưng được thiết kế giống thật, nếu không để ý kỹ chắc chắn bạn sẽ nhầm tưởng đó là cây thật.
Hơn nữa, cây giả treo tường không cần tốn công sức chăm sóc, cũng như chi phí chăm sóc mà vẫn luôn xanh tươi, không bị phia màu hay hỏng theo thời gian.

tuong cay gia hcm

Cây giả treo tường dễ dàng thi công, đơn giản và nhanh chóng. Việc lắp đặt tường cây giả không hề kén vị trí, chính vì thế gia chủ có thể dễ dàng thay đổi theo sở thích và ứng dụng tiện lợi nhất cho sinh hoạt.

Nhu cầu sử dụng tường cây giả ngày càng nhiều, hiểu được điều này Vân Đạt không ngừng tìm kiếm những sản phẩm mới lạ trên thị trường để cung cấp cho khách hàng theo đúng mục đích sử dụng. Nếu bạn không thể tự thi công thì có thể liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn về sản phẩm tường cây giả và các bước lắp đặt đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và gia tăng tuổi thọ sản phẩm.