Tường hoa trang trí Spa – Nails

Tùy theo từng loại sân bóng mà có chi phí đầu tư khác nhau
Dự toán đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo: Tổng hợp tất cả chi phí cần biết (Phần 1)
23/03/2020
Chi phí dành cho sân bóng sẽ bao gồm cả lưới chắn bóng
Dự toán đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo: Tổng hợp tất cả chi phí cần biết (Phần 2)
24/03/2020

Tường hoa trang trí đang ngày trở nên thịnh hành với thiết kế tỉ mỉ tinh xảo đến từng chi tiết. Đáp ứng nhu cầu trang trí và làm đẹp không gia nội thất của nhiều khách hàng. Nhất là đối với ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, diện mạo trang trí cửa hàng càng nên được chú trọng, chăm chút. Thấu hiểu nhu cầu đó, Vinagreen đã thiết kế ra siêu phẩm tường hoa trang trí Spa vô cùng đẹp mắt và sang trọng.
Bên cạnh các sản phẩm tường cây giảcỏ nhân tạo, tường hoa trang trí Spa, shop nails được khách hàng đón nhận và phản hồi vô cùng tích cực. Phục vụ nhu cầu đa dạng trang trí tường cho các Spa, shop nails, cửa hàng, backdrop sự kiện, không gian nội thất của các gia đình.

 

Các cây và hoa nhựa được sản xuất dựa trên mô phỏng chi tiết của cây hoa thật. Được sử dụng để thay các tường cây thật với một số ưu điểm nổi trội hơn. Ưu điểm nổi trội là tường cây và hoa nhựa có giá rẻ hơn và thi công nhanh chóng, dễ dàng hơn tường cây thật. Bên cạnh đó, tường hoa giả không cần phải tưới hay mất chi phí bảo dưỡng như tường cây thật.

Vinagreen cung cấp những bức tường hoa có sẵn với nhiều phong cách và màu sắc.  Để tạo ra những backdrop hoàn hảo hoặc trang trí nhiều không gian khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Những bông hoa giả chất lượng cao từ Vinagreen có kết cấu mềm mại và vẻ ngoài chân thực. Đây là một gợi ý tuyệt đẹp cho việc trang trí nhà cửa, cửa hàng…

Làm thế nào để tường hoa nhựa luôn đẹp mắt

Nếu bạn mua một sản phẩm chất lượng tốt, bức tường xanh nhân tạo của bạn sẽ luôn tươi mới và rất dễ vệ sinh. Tất cả những gì chúng cần để bảo dưỡng là lau bụi thường xuyên và lau bằng vải ẩm để loại bỏ bụi bẩn. Không cần phải mất nhiều công sức, tường cây giả của bạn vẫn có thể sử dụng được đến 10 năm.

Tường hoa trang trí Spa, tiệm Nails

Cây và hoa tại Vinagreen có màu sắc bắt mắt, tinh tế và chất lượng. Sản phẩm tường hoa nhựa thân thiện với môi trường. Không mùi độc hại và không cần bảo dưỡng nhưng luôn tươi mới như thật. Việc trang trí một bức tường hoa sẽ làm cho không gian trở nên nhiều màu sắc và sống động.

Như bạn có thể thấy, tường cây xanh  nhân tạo và một tường hoa trang trí có chi phí thấp. Không mất chi phí bảo dưỡng và linh hoạt với nhiều mục đích sử dụng. Chúng dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, tùy chỉnh theo nhu cầu của tường khách hàng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo nên bức tường thất ấn tượng và thẩm mỹ theo phong cách của riêng bạn.