Xu hướng trang trí nội thất từ cỏ nhân tạo

Cỏ chuyên dùng trong thi công thiết kế cỏ nhân tạo sân golf
25/10/2014
Ấn tượng với thảm cỏ nhân tạo sân vườn ở Pháp
26/10/2014

Hiện nay, cỏ nhân tạo là vật liệu trang trí mới đang được sử dụng phổ biến. Ngoài việc góp phần làm nên những thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo đẹp mà cỏ nhân tạo còn giúp bạn tạo nên diện mạo mới cho văn phòng làm việc của bạn. Hơn nữa, trong việc sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí cho quán cà phê đã tạo nên một diện mạo mới cho không gian của quán, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho thực khách.

Thiết kế sân vườn với cỏ nhân tạo xanh mướt đẹp mê li

 

 xu hướng trang trí nội thất bằng cỏ nhân tạo sân vườn

 

Thiết kế sân vườn với cỏ nhân tạo

 

Với thời gian eo hẹp và không gian chật chội ở chốn thành thị khiến bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho sân vườn của gia đình. Do đó, cỏ nhân tạo đã ra đời và đang trở thành xu hướng trong trang trí nhà tại các gia đình. Với màu xanh tươi tự nhiên và bền lâu của cỏ nhân tạo sẽ tạo nên vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Taọ không  gian vui chơi cho bé yêu bằng sân cỏ nhân tạo mini

Cỏ nhân tạo luôn giữ được màu xanh trong suốt quá trình sử dụng mà không bị phai màu bởi các yếu tố bên ngoài. Đặc biệt, các sợi cỏ  nhân tạo sân vườn được dệt thành các thảm nên dễ dàng được sử dụng trong trang trí nhà vườn, sân chơi cho trẻ em, sân thượng…

Văn phòng thêm sức sống với cỏ nhân tạo

 

 xu hướng trang trí nội thất bằng cỏ nhân tạo sân vườn

 

Văn phòng làm việc  đẹp và độc đáo với cỏ nhân tạo

 

Việc sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí văn phòng làm việc đang là phong trào các nhà làm kinh doanh. Màu sắc xanh tươi của cỏ nhân tạo góp phần làm cho không gian làm việc tươi trẻ đầy sức sống. Đặc biệt, thảm cỏ nhân tạo có tính linh hoạt cao nên bạn sẽ dễ dàng di dời nó khi văn phòng chuyển.

 

Cỏ nhân tạo trong quán cà phê

xu hướng trang trí nội thất bằng cỏ nhân tạo sân vườn 

Không gian xanh mướt của cỏ nhân tạo sân vườn cho quán cafe thêm độc đáo

 

Yếu tố từ màu sắc của tường, những bức tranh, vật dụng nội thất cho đến bố cục trình bày tạo nên vẻ đẹp của quán cà phê. Nhưng để tạo nên vẻ đẹp riêng và độc đáo cho không gian của quán café thì rất khó. Do vậy bạn cần phải cập nhật xu hướng trang trí đang được sử dụng phổ biến để có được những ý tưởng, sáng tạo độc đáo giúp việc kinh doanh quán cafe được thành công.

 

 

 xu hướng trang trí nội thất bằng cỏ nhân tạo sân vườn

Thiết kế quán cafe độc đáo từ các thảm cỏ nhân tạo

Với không gian tươi xanh sẽ đem lại những cảm giác mới lạ khi thực khách bước chân vào quán cafe  khi được trang trí bằng co nhan tao san vuon. Màu xanh của cỏ nhân tạo đem đến những trải nghiệm thích thú cho thực khách và nó đem lại cho không gian của quán cafe vẻ đẹp độc đáo, hấp dẫn thực khách.

 

Cỏ Nhân tạo Vân Đạt chuyên:

Thi công cỏ nhân tạo sân golfThi công cỏ nhân tạo sân vườnThi công cỏ nhân tạo