Ý tưởng trang trí tường không gian xanh bằng cỏ nhân tạo

Ngoài việc trang trí ngoại thất thì việc sử dụng cỏ nhân tạo trong trang trí nội thất
Thi công trang trí cỏ nhân tạo trên tường chúng ta cần lưu ý điều gì?
04/10/2018
Các công trình cỏ nhân tạo giúp con người gần hơn với thiên nhiên
Làm thế nào để cỏ nhân tạo ốp tường lộng lẫy hơn
06/10/2018
Sử dụng cỏ nhựa nhân tạo không mất công sức chăm sóc và thay mới

Càng ngày càng có thêm  nhiều mảng tường  xanh bằng cỏ nhân tạo xuất hiện trên đường phố, trong các nơi công cộng và trong không gian sống của nhiều gia đình. Chúng đã và đang phát huy một cách tích cực. Ý tưởng trang trí tường không gian xanh bằng cỏ nhân tạo sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm giá trị và ý nghĩa này.

Sử dụng cỏ nhân tạo không mất công sức chăm sóc và thay mới

Sử dụng cỏ nhựa nhân tạo không mất công sức chăm sóc và thay mới

Làm thế nào để có một công trình tường cỏ nhân tao đẹp

Ai cũng biết rằng Nếu như  chỉ việc dán miếng cỏ nhựa nhân tạo lên tường thôi thì quá dễ dàng,  rồi đúng không nào. Điều này chỉ áp dụng đối với sân cỏ nhân tạo bằng phẳng dễ thi công, chúng ta chỉ cần đo đúng, đủ diện tích sử dụng keo dán, đinh và ốc vít đóng lên là xong.

Nhưng đối với tường cây giả để đẹp và không thấy những mí nối, mí dán cỏ thì đó mới cái mà chúng ta cần để ý. Bạn phải hạn chế tối đa những mối nối là điều đầu tiên. Tiếp theo khi cố định cỏ phải luôn đóng đinh từ giữa ra. Có nhiêu gia đình hoặc  những đội thi công sợ tấm cỏ bị rớt, nên khi đưa tấm cỏ lên là đóng đinh và bắn ốc vít từ trên xuống dưới dẫn đến tình trạng bị phồng cỏ, nhăn cỏ và không canh được các mép cỏ, nên sau khi thi công xong tường cỏ mất thẩm mỹ và mất độ tự nhiên. Vì thế thì các bạn cần phải lưu ý và để không gặp phải tình trạng như thế này.

Màu sắc và chất lượng cỏ nhựa nhân tạo luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng

Màu sắc và chất lượng cỏ nhựa nhân tạo luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng

Không cần quá nhiều tiền để sở hữu những không gian sống xanh

Thực tế thì không cần cầu kỳ và thiết kế với những thiết bị mắc tiền trong trang trí với những tiểu tiết chấm phá bằng cỏ nhựa nhân tọ cũng đủ không gian khách sạn trở lên ấn tượng với mọi đối tượng khách hàng. Bức tường xanh cho quán ăn bình dân, thanh nhã cho mỗi bữa trưa ngon miệng cũng đang là một trong những ý tưởng không tồi và rất cần được phát huy.

Bạn đã có ý tưởng trang trí tường không gian xanh cho mình thế nào chưa? Nếu chưa chỉ cần liên hệ ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, thiết kế không gian xanh tự nhiên nhanh chóng đơn giản và rẻ tiền.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh lại một điều là cỏ nhựa nhân tạo trang trí phù hợp với mọi không gian: cỏ nhân tạo trang trí sân vườn , trang tri văn phòng làm việc, spa, quán cà phê, nhà hàng tiệc cưới …

Nếu vẫn còn thắc mắc hãy gọi ngay về cho chúng tôi để được giải đáp sớm nhất!