Yêu cầu gì cho cơ sở hạ tầng của một sân cỏ nhân tạo?

Công ty Vân Đạt chuyên thi công tường cây giả
Tấm cỏ vẩy ốc nhựa ốp tường trang trí Backdrop
01/12/2017
Loại bỏ những vật cản làm cỏ trở lại như lúc đầu
Những công đoạn nào cho việc thay cỏ mới cho sân cũ?
04/12/2017
Hệ thống đèn là vô cùng cần thiết cho sân cỏ nhân tạo

Sân cỏ nhân tạo là một địa điểm lý thú cho những bạn trẻ thanh niên muốn tìm một nơi để nghỉ ngơi giải trí sau những giờ làm việc học tập căng thẳng. Việc xây dựng một ssân cỏ nhân tạo cần một số phụ kiện ngoài hệ thống thảm cỏ là điều tất yếu. Vậy đó là những loại phụ kiện nào và nhữung đòi hỏi kèm theo ra sao? Cùng tìm hiểu để có một cái nhìn rõ nét hơn về kinh doanh sân cỏ nhân tạo. 

1/ Đèn cho sân cỏ nhân tạo

Hệ thống đèn là điều không thể thiếu cho sân cỏ. Giờ đông khách của một sân cỏ thông thường đều là sau giờ hành chính, khi các bạn trẻ vừa đi học về hoặc vừa tan làm. Khoảng thời gian đó ánh sang tương đối yếu đi, và việc trang bị một hệ thống đèn có tác dụng làm cho những trận cầu được rõ rang hơn, an toàn hơn.

Hệ thống đèn là vô cùng cần thiết cho sân cỏ nhân tạo

Hệ thống đèn là vô cùng cần thiết cho sân cỏ nhân tạo

Cần phụ thuộc vào khu vực và điều kiện xung quanh để biết và chọn loại đèn thích hợp. Những khu vực đông dân, đèn có thể bố trí ít hơn, từ 12-16 bóng là đủ, kèm theo những nguồn sang xung quanh. Nhưng nếu sân cỏ ở khu vực xa thành phố, ít ánh đèn, thì nên bố trí them từ 5-6 bóng cho phù hợp. Nên chọn loại đèn tiết kiệm do cường độ bật cao, và nên tang cường những hệ thống chắn để không làm vỡ bóng đèn. 

2/ Lưới chắn bóng cho những trận đấu kịch tính

Lưới là một phần không thể thiếu của môn thể thao vua, và nếu không có lưới thì không còn là bóng đá nữa. Lưới sử dụng cho sân bóng là loại lưới chắc chắn, không dễ sờn rách, có màu đen nổi bật khỏi không gian xung quanh, giúp người theo dõi phân biệt được rõ rang hơn diễn biến cuộc tranh đấu.

Hệ thống lưới bọc và lưới khung thành đều quan trọng cho sân cỏ nhân tạo

Hệ thống lưới bọc và lưới khung thành đều quan trọng cho sân cỏ nhân tạo

Nên sử dụng loại lưới với kích cỡ lỗ 145x145mm, tiết diện sợi 2,5mm, 3mm, 3,5mm. Lưới phải bám màu, chống thời tiết, giữ được độ bền và chắc theo thời gian. Ngoài ra, cột lưới cũng phải được xây dựng thật chắc chắn, tránh trường hợp vì va chạm manh mã ngã đổ, cực kì nguy hiểm cho người chơi, đặc biệt là thủ môn, người đứng ngay bên cạnh khung lưới.

Như vậy, hai phụ kiện quan trong nhất sân cỏ nhân tạo đã được “điểm mặt” và nêu ra những điều kiện đi kèm sao cho phù hợp và an toàn cho người sử dụng. Môn thể thao nào cũng có một cường độ vận động vô cùng lớn, cần phải phòng tránh tối đa các va chạm có thể xảy ra nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia hoạt động. Cỏ nhân tạo là một lựa chọn thích hợp cho các hoạt động mạnh, nhưng cũng cần chú ý them những chi tiết bên ngoài.

Và nếu có nhu cầu về cỏ nhân tạo cũng như thi công sân cỏ nhân tạo, vui long liên hệ chúng tôi để có những dịch vụ thiết thực!