1001 LOẠI CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ CHO BẠN THOẢI MÁI LỰA CHỌN

Cỏ nhân tạo trang trí khu vực phòng tắm
Cỏ nhân tạo trang trí không gian sống
27/11/2018
Cỏ nhân tạo trang trí quán cà phê
Cỏ nhân tạo và một số không gian cần thiết sử dụng chúng
28/11/2018

Mùa Noel 2018 đang đến cận kề, bạn đã chuẩn bị gì cho tổ ấm của mình trong mùa lễ hội này? Những quả châu lung linh, những chùm đèn nhiều màu sắc, tuyết trắng, ông già Noel, cây thông… Tất cả sẽ trở nên kém sắc nếu thiếu 1 thảm cỏ nhựa xanh làm nền. Cỏ nhân tạo Vân Đạt vừa cập nhật những mẫu thảm cỏ mới nhất cho dịp Noel 2018. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất bên dưới.

Một thảm cỏ nhựa Noel nhỏ với những vật trang trí khác sẽ làm không gian nhà bạn trở nên nổi bật trong mùa Giáng sinh này. Đây là cách trang trí mới lạ, độc đáo. Bạn sẽ không tốn nhiều tiền cho một thảm cỏ nhựa như thế này. Yên tâm nhé!

Chỉ cần mua 1 lần bạn có thể sử dụng cho nhiều mùa Noel nữa vì sản phẩm cỏ nhựa của Vân Đạt có tuổi thọ đến 5 năm. Sau khi Noel kết thúc, bạn bảo quản chúng cẩn thận, tránh sự xâm hại của côn trùng là được.

 

Cỏ nhựa trang trí Noel có nhiều loại khác nhau, bao gồm: thảm cỏ mắt trâu, cỏ tai chuột, cỏ lá liễu… Tùy sở thích mà bạn chọn cho mình loại phù hợp nhất. Bạn có thể dùng trang trí tại nhà, cửa hàng, quán cafe, văn phòng đều được. Cỏ nhân tạo không giới hạn diện tích và không gian, đây là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

Vì mỗi thảm cỏ tường cây trang trí Noel có diện tích nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt tại nhà mà không phải tốn chi phí thuê thi công. Chỉ cần thêm 1 vài phụ kiện hỗ trợ và hướng dẫn lắp đặt từ Vân Đạt là bạn sẽ có không gian ngập tràn không khí lễ hội với thảm có nhựa Giáng sinh này.

Giá bán cỏ trang trí Noel tùy từng loại. Tuy nhiên, tại Vân Đạt bạn yên tâm là sẽ mua được giá tốt nhất bởi chúng tôi luôn bán giá từ nhà sản xuất cho khách hàng.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm cỏ nhân tạo trang trí và sản phẩm liên quan khác bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.