CÁC MÔ HÌNH SÂN GOLF CỎ NHÂN TẠO

Thiết kế không gian vườn với cỏ nhân tạo
10/10/2014
Tạo lập mảng xanh trong ngôi nhà bạn bằng cỏ nhân tạo
11/10/2014

 CÁC MÔ HÌNH SÂN GOLF CỎ NHÂN TẠO

 

Môn thể thao quý tộc hiện nay đã khá phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên chi phí cần bỏ ra để tham gia tập luyện cũng khiến nhiều người chơi phải ngao ngán. Các cỏ nhân tạo sân golf là một giải pháp mới nhằm đáp ứng nhu cầu chơi golf của nhiều người đam mê môn thể thao này ở Việt Nam. Việc sở hữu một sân golf cho riêng mình đã không còn là việc quá khó khăn đối với những người đam mê môn thể thao này.

 

Có nhiều mô hình sân golf cỏ nhân tạo khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và mục đích của người xây dựng mà có thể chọn lựa những mô hình khác nhau.

 

Một mô hình sân golf 18 lỗ đòi hỏi phải có diện tích đất rộng và chi phí đầu tư cực lớn, loại mô hình này được các chủ đầu tư xây dựng để thành lập các trung tâm dịch vụ chơi golf. Đây là mô hình tiêu chuẩn và đòi hỏi người đánh có kỹ thuật cao, đối với những người đam mê môn thể thao này thì đánh golf ở một sân tiêu chuẩn là điều thú vị và hấp dẫn nhất.

mô hình sân golf cỏ nhân tạo 

Mô hình cỏ nhân tạo sân golf đạt tiêu chuẩn

Việc chơi golf ở ngoại thành sẽ mất nhiều thời gian, và giải pháp cho những nhiều người yêu thích môn thể thao này là xây dựng một mô hình cỏ nhân tạo sân golf mini tại nhà hoặc trong văn phòng làm việc của mình, để có thể chơi golf và rèn luyện kỹ thuật chơi golf bất cứ lúc nào họ muốn. Đây là một cách để thư giãn, giải trí sau giờ làm việc căng thẳng, đồng thời nâng cao kỹ thuật mà không cần phải tốn nhiều tiền bạc và thời gian để đến trung tâm đánh golf.

 mô hình sân golf cỏ nhân tạo

Mô hình sân golf cỏ nhân tạo ngoài trời tại nhà

Để xây dựng một mô hình sân golf cỏ nhân tạo mini, trước hết bạn cần phải xác định được kiểu mô hình phù hợp để thiết kế. Nếu bạn có một khoảng sân rộng, thì một mô hình sân golf mini ngoài trời tại nhà là hợp lý nhất. Biến sân vườn nhà bạn thành một sân golf là một điều không quá khó khăn với cỏ nhân tạo, bạn có thể chơi golf trong khi đó, những người thân trong gia đình đang thư giãn ngay bên cạnh.

 mô hình sân golf cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo sân golf kết hợp với cỏ nhân tạo sân vườn

Mô hình sân golf mini trong nhà thích hợp với cho những ngôi nhà không có sân rộng, bạn có thể sở hữu một phòng golf mini cho riêng mình để thuận tiện cho việc chơi golf khi muốn. Nếu không, mô hình sân golf mini cỏ nhân tạo có thể được đặt ngay trong phòng làm việc hay phòng ngủ, tuy nhiên ở mô hình này thì kích thước cỏ nhân tạo sân golf sẽ rất nhỏ, chỉ có tác dụng giải tỏa đam mê và thư giãn tinh thần cho người chơi nhất thời.

 mô hình sân golf cỏ nhân tạo

Mô hình sân golf trong phòng làm việc

Hiện nay, có một loại mô hình sân golf mới có thể khắc phục được vấn đề về diện tích khi xây dựng sân golf mini, đó chính là mô hình sân golf màn hình. Đúng với tên gọi, chỉ cần một khoảng trống nhỏ có thể trải cỏ nhân tạo cùng bộ các thiết bị màn hình chơi golf 3D, chúng ta đã có thể thoải mái chơi golf.

 mô hình sân golf cỏ nhân tạo

Mô hình golf cỏ nhân tạo trên màn hình 3D

Ngoài ra, mô hình sân golf trên sân thượng cũng là một giải pháp tốt khi sân thiếu diện tích, không gian trên sân thượng có thể dùng để xây dựng một sân golf  cỏ nhân tạo mini vừa đủ.

 mô hình sân golf cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo sân golf trên sân thượng

 

Cỏ Nhân Tạo Vân ĐạtCỏ Nhân Tạo Vân Đạt Chuyên 

Thi công cỏ nhân tạo sân vườn – Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Golf – Thiết kế Thi Công Cỏ Nhân Tạo