Cách thi công sân golf mini tại nhà

Cỏ nhân tạo mang lại không gian trong lành cho trẻ vui chơi
Thảm cỏ nhân tạo cho trường mầm non
24/07/2020
Thảm cỏ nhân tạo lót sàn mang lại không gian xanh trong lành
Nguyên tắc khi chọn thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà
27/07/2020
Làm sân golf mini tại nhà tiện lợi hơn nhiều so với việc đến sân tâm hàng ngày

Bạn muốn có một sân golf mini tại nhà để giải trí mỗi lúc căng thẳng mệt mỏi. Nhưng bạn chưa biết thi công thế nào và đơn vị nào thi công sân golf đẹp. Vậy bài viết này, chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề giúp bạn.

  1. Xu hướng thiết kế sân golf mini

Hiện nay, do nhu cầu tập golf, đánh golf tại nhà ngày càng tăng bởi chúng khá tiện lợi so với việc đến sân tập. Việc tận dụng diện tích sân vườn để thiết kế và thi công sân tập golf mini sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí lớn.

Làm sân golf mini tại nhà tiện lợi hơn nhiều so với việc đến sân tâm hàng ngày

Làm sân golf mini tại nhà tiện lợi hơn nhiều so với việc đến sân tâm hàng ngày

  1. Tiêu chuẩn thiết kế sân golf

Để làm sân golf với đầy đủ các tính năng như một sân golf tiêu chuẩn thì cần khoảng đất rộng từ 10m2 trở lên. Ngoài ra, để có một thiết kế thi công sân golf mini đẹp, bạn cần phải tạo thêm mảng xanh tự nhiên kết hợp với cỏ nhân tạo. Nhằm tăng thêm sự hài hòa trong không gian sân vườn của gia đình mình và tăng thêm vẻ đẹp hiện đại cho cả không gian vườn nhà.

  1. Cách thi công sân golf mini tại nhà

Sân golf mini tại nhà thường được làm qua các bước sau:

  • Bước 1: Định vị nơi thi công sân golf
  • Bước 2: San lấp, chỉnh sửa lại mặt bằng. Bước này, bạn nên loại cỏ phần cỏ dại, thiết kế lại các cây cối trong vườn sao cho không gây ảnh hưởng đến sân golf mini. Sau đó đổ bê tông dày khoảng từ 20 đến 30mm và có thể tạo thêm các đồi, các điểm chướng ngại vật trong sân tập golf.
  • Bước 3: Trải cỏ nhân tạo sân golf, trước khi trải cỏ, bạn cần làm sạch sân, sử dụng keo dán cỏ nhân tạo chuyên dụng. Sau đó làm khung, lồng dưới tập golf nếu bạn cần tập động tác swing golf…
  • Bước 4: Làm các công trình phụ trợ liên quan, bạn có thể thiết kế thêm bể bơi, lối đi sân vườn đẹp, tạo không gian thoải mái nhất để luyện tập golf tại nhà.

Vân Đạt chuyên thi công cỏ nhân tạo sân golf mini tại nhà

Vân Đạt chuyên thi công cỏ nhân tạo sân golf mini tại nhà

  1. Lợi ích của việc thi công sân golf mini tại nhà

Việc thiết kế sân golf mini tại nhà vừa ít tốn diện tích vừa giảm được thời gian, vừa giảm được chi phí so với việc đi ra sân tập. Bạn sẽ chủ động hơn về thời gian luyện tập cũng như thực hành thường xuyên tại sân tập golf mini. Bạn hẳn sẽ được cải thiện để có đủ tự tin bước ra sân thi đấu 18 lỗ.

  1. Địa chỉ cung cấp thi công cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo Vân Đạt là một địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm mà Vân Đạt mang lại có khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu muốn thiết kế một sân golf mini tại nhà thì hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được tư vấn hỗ trợ nhé. Chúng tôi rất hân hạnh có thể được hợp tác với các bạn.