Chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo (Gói 2 sân)

Chi phí thi công 1 sân bóng cỏ nhân tạo (Gói Nâng cao)
11/06/2015
Chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo (3 sân)
11/06/2015

Sự xuất hiện sân bóng cỏ nhân tạo ở Việt Nam vừa góp phần làm mở rộng khoảng không gian giải trí và thế thao cho mọi người vừa tạo ra xu hướng hoạt động kinh doanh cho nhiều nhà đầu tư.

Với cỏ nhân tạo sân bóng, bạn sẽ dễ dàng được lắp đặt ở các bền mặt bê-tông, xi măng … Đặc biệt, là nhu cầu chơi thể thao của mọi người càng tăng cao nên sân bóng cỏ nhân tạo sẽ là giải pháp hoàn hảo để mở rộng không gian giải trí cho mọi người.

%image_alt%

– Cỏ nhân tạo sân bóng vân đạt bảo đảm đúng Dtex 6 sợi cỏ X 2 = 12 sợi

– Cỏ nhân tạo sân bóng vân đạt bảo đảm chiều cao đủ 50mm

– Cỏ nhân tạo sân bóng vân đạt bảo đảm 3 lớp đế, độ dày phù hợp trời tiết ViệtNam

– Cỏ nhân tạo sân bóng vân đạt bảo đảm sử dụng hạt nhựa nguyên sinh, không dùng nhựa phế liệu. Loại PE tái sinh sẽ cứng và khô hơn PE nguyên sinh.

– Cỏ nhân tạo sân bóng vân đạt bảo đảm các sợi cỏ mền mại, có độ đàn hồi tốt, màu sắc tư nhiên tạo cảm giác như được chơi trên sân cỏ tư nhiên, cỏ thật.

– Cỏ nhân tạo sân bóng vân đạt bảo đảm sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu, đạt các tiêu chuẩn về an toàn sức khoẻ, các loại cỏ sử dụng nhựa tái sinh, phế liệu không thể nào đạt được.

– Cỏ nhân tạo sân bóng Vân Đạt trước khi xuất xưởng đều phải kiểm tra đạt các chi số chất lượng: độ đàn hồi, ma sát, chịu nhiệt, chống tia cực tím, lão hóa…

%image_alt%%image_alt% %image_alt% %image_alt%%image_alt%  %image_alt%