Chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cân nhắc màu sắc của nhà ở để chọn cỏ nhân tạo cho phù hợp
Chọn cỏ nhân tạo trang trí cho nhà như thế nào để phù hợp?
18/02/2020
Thi công cỏ nhân tạo nên chú ý chọn đúng loại cỏ
Quy trình thi công cỏ nhân tạo cần phải lưu ý điều gì?
20/02/2020
Chất lượng của cỏ nhân tạo quyết định đến chi phí đầu tư sân bóng

Để thi công sân cỏ nhân tạo không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Đối với một sân cỏ nhân tạo thì chi phí thi công sân bóng thật sự khiến nhiều người phải suy nghĩ. Về cơ bản thì không có một mức giá cố định cho sân cỏ nhân tạo khi thi công. Vì có khá nhiều những yếu tố ảnh hưởng nên giá thành chỉ dao động ở một mức nào đó. Vậy cùng xem ngay dưới đây giá thi công cỏ nhân tạo sân bóng phụ thuộc vào những yếu tố nào nhé.

  1. Chất lượng cỏ nhân tạo quyết định tới chi phí

Hiện nay cỏ nhân tạo cũng có 5, 7 loại khác nhau về chất lượng nên đương nhiên cũng khác nhau về giá thành. Loại cỏ nhân tạo chất lượng thì giá thành cao nhưng đổi lại độ bền tốt và khả năng sử dụng thoải mái nên không khó hiểu vì sao giá cao hơn. Ngược lại cỏ nhân tạo chất lượng kém thì chi phí thấp nhưng độ bền không cao. Vì thế tùy nhu cầu và điều kiện mà chọn loại có chất lượng phù hợp.

Chất lượng của cỏ nhân tạo quyết định đến chi phí đầu tư sân bóng

Chất lượng của cỏ nhân tạo quyết định đến chi phí đầu tư sân bóng

  1. Diện tích sân cỏ nhân tạo cần thi công

Đối với sân cỏ nhân tạo, thi công một diện tích sân dành cho 5 người khác với 7 người hay 9 người và 11 người. Tiêu chuẩn của mỗi sân bóng là khác nhau và diện tích cũng sẽ không giống nhau. Sân dành cho nhiều người thì diện tích đương nhiên lớn hơn. Vì thế đối với sân cỏ nhân tạo thì diện tích cũng sẽ lớn và chi phí cao hơn.

Đối với sân bóng đá cỏ nhân tạo có diện tích vừa phải, thường sẽ cần một khoảng chi phí đầu tư ban đầu từ 500.000.000Đ – 600.000.000Đ. Nếu bạn muốn thi công loại sân golf có diện tích rộng lớn, thì con số này khoảng hơn 1 tỷ. Lúc này diện tích lắp đặt cỏ nhân tạo sẽ là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thi công sân cỏ nhân tạo. T

  1. Địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo

Mỗi một đơn vị cung ứng và thi công cỏ nhân tạo sẽ áp dụng cho mình một chính sách bán hàng riêng biệt. Đây được xem là chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Chính sách này sẽ làm cho giá cả thi công sân cỏ có sự dao động khác nhau ở mỗi nơi. Ngoài ra, tại cửa hàng chuyên nhập khẩu cỏ nhân tạo trực tiếp từ xưởng, giá bán lúc nào cũng sẽ rẻ hơn những nơi nhập hàng qua trung gian. Kết hợp cả hai yếu tố kể trên, ta có thể kết luận rằng: Địa chỉ cung ứng cỏ nhân tạo cũng là một trong những thứ tác động trực tiếp đến chi phí thi công.

Sân bóng cỏ nhân tạo có chi phí đầu tư còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp và thi công cỏ nhân tạo

Sân bóng cỏ nhân tạo có chi phí đầu tư còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp và thi công cỏ nhân tạo

Qua những yếu tố trên hy vọng bạn sẽ xác định được khoảng chi phí và biết mình nên làm gì để sân cỏ nhân tạo có thể phù hợp với số tiền muốn đầu tư.