CHIA SẺ 3 MẪU THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI CHO TRƯỜNG MẦM NON VỚI CỎ NHÂN TẠO

Trang trí cỏ nhân tạo trong phòng khách
CỎ NHÂN TẠO VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG NHÀ
05/11/2019
Hãy tính toán thời gian thuê sân để giúp bạn thu lại được lợi nhuận tối đa nhất
ĐỂ KINH DOANH SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO THÀNH CÔNG, BẠN NÊN LÀM GÌ?
07/11/2019
Khu vui chơi đa sắc màu với cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo hiện nay được rất nhiều trường mầm non lựa chọn để trang trí nội thất và ứng dụng cho khu vui chơi ngoài trời cho các bé. Việc lựa chọn được khu vui chơi cỏ nhân tạo này sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn, an toàn hơn, thoải mái hơn. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo ý tưởng để mang lại cho không gian vui chơi này đẹp hơn với các bé. Cùng xem ngay 3 mẫu sân cỏ nhân tạo ngoài trời cho trường mầm non dưới đây nhé.

  1. Mẫu thiết kế cùng cỏ nhân tạo đa sắc màu

Cỏ nhân tạo không chỉ có duy nhất 1 màu xanh. Cỏ nhân tạo Vân Đạt có thể cung cấp các loại cỏ màu cho bạn để phù hợp với mục đích sử dụng. Vì thế cỏ nhân tạo với nhiều màu sắc có thể được lựa chọn cho khu vui chơi ngoài trời cho trẻ. Nhiều màu sắc chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để giúp trẻ có thể phát triển được tính sáng tạo và năng động hơn qua các trò chơi của trẻ.

Khu vui chơi đa sắc màu với cỏ nhân tạo

Khu vui chơi đa sắc màu với cỏ nhân tạo

  1. Mẫu thiết kế trường mầm non với cầu trượt và thảm cỏ xanh

Một trong những mẫu thiết kế sân chơi mầm non cho bé được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là sân chơi theo kiểu cầu trượt. Với thiết kế này, vật dụng sân chơi dành cho trẻ em được sử dụng bằng nhựa tạo độ nhẹ nhàng mềm mại và êm ái cho bé. Nền được ứng dụng vật liệu mềm như thảm xốp, cỏ nhân tạo… giúp bé tiếp đất một cách nhẹ nhàng nhất. Màu sắc cũng được phối một cách hài hòa và nổi bật nhất. Thiết kế này chắc hẳn sẽ là một sân chơi thú vị nhất dành cho các bạn nhỏ.

Khu vui chơi với cầu trượt

Khu vui chơi với cầu trượt

  1. Mẫu thiết kế trường mầm non với khu vui chơi đa dạng

Đối với sân chơi mầm non hay khu vui chơi công cộng, trẻ em luôn tìm tòi, học hỏi thế giới bên ngoài. Vì vậy khi trang trí sân chơi mầm non đòi hỏi phải mới lạ và đa dạng về cách chơi, các hoạt động vui chơi thì mới có thể hấp dẫn các bé, thu hút bé học hỏi, tìm kiếm. Tránh sự đơn điệu trong không gian sân chơi của bé thì không chỉ chiếc cầu trượt quen thuộc, bé lại thích chơi một trò khác do đó phải thiết kế sân chơi nên đa dạng.

Với không gian rộng, chúng ta có thể thiết kế nhiều trò chơi, tạo nhiều thử thách cho bé vượt qua. Ngoài ra, cách bố trí trang trí nội thất cũng được các kiến trúc sư chú trọng, kết hợp với thảm cỏ xanh tạo sự mềm mại an toàn cho bé.

Trên đây chính là 3 khu vui chơi mà bạn có thể tham khảo để thiết kế giúp trẻ có thể thoải mái vui chơi và phát triển thể chất toàn diện hơn. Hy vọng những gợi ý đó sẽ giúp bạn tìm được một khu vui chơi phù hợp với trẻ. Nếu cần tư vấn, có thể liên hệ với cỏ nhân tạo Vân Đạt theo thông tin sau:

Công ty TNHH MTV TM DV Vân Đạt

ĐC: 254/42 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 889 7288

090 912 3228

Khu vưc quận: 1, 2, 3, 4, 7, 9, Bình Thạnh (096 239 0806)

KV Phú Nhuận, BChánh, Bình Tân, GV (093 7272 368)

Khu vưc các quận: 3, 5, 8, 10, 11 ( 093.88972.88)

Website: conhantaovandat.net