CHIA SẺ MẸO NHẬN BIẾT CỎ NHÂN TẠO KÉM CHẤT LƯỢNG

Bạn cần nhớ các thông số khi chọn cỏ nhân tạo
CÁC THÔNG SỐ CỎ NHÂN TẠO CẦN NHỚ KHI CHỌN
30/10/2019
Sân bóng cỏ nhân tạo nên chú ý bảo dưỡng lưới và đèn chiếu sáng
BẢO DƯỠNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO VÀ NHỮNG HẠNG MỤC CẦN CHÚ Ý
01/11/2019
Cỏ nhân tạo kém chất lượng

Đừng nghĩ rằng cỏ nhân tạo thì nơi nào cũng giống nhau nên chọn ở đâu cũng được. Đó là một trong những suy nghĩ sai lầm và nó khiến bạn phải mất tiền bảo trì, bảo dưỡng cũng như giảm tuổi thọ của cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo nếu không có kinh nghiệm chọn lựa bạn sẽ dễ chọn phải loại kém chất lượng. Vì thế nếu như muốn tìm được loại cỏ nhân tạo chất lượng, hãy học ngay mẹo nhận biết cỏ nhân tạo dưới đây nhé.

  1. Như thế nào là cỏ nhân tạo kém chất lượng?

Cỏ nhân tạo kém chất lượng là những loại cỏ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ có nhiều hiện tượng xảy ra như chảy cao su đế, bong chóc đế cỏ, cỏ nhanh phai màu, xuống cấp… Những loại cỏ nhân tạo này được bán với giá cực rẻ và tâm lý của nhiều người khi chọn mua cỏ nhân tạo là thích rẻ. Vì thế dễ mua phải những loại kém chất lượng.

Cỏ nhân tạo kém chất lượng

Cỏ nhân tạo kém chất lượng

Những sản phẩm kém chất lượng này là do được sản xuất một cách thủ công, không có quy trình rõ ràng, không có chứng nhận thí nghiệm đảm bảo vệ sinh môi trường, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng và môi trường sống xung quanh. Các sản phẩm chất lượng kém được chế tạo từ nguồn nguyên liệu phế thải hoặc tái chế; lớp đế cũng thường được làm từ các thành phần cao su và keo chưa qua xử lý, gây độc hại cho người dùng.

  1. Vậy làm thế nào để nhận biết loại cỏ nhân tạo kém chất lượng?

Cỏ nhân tạo có rất nhiều loại khác nhau nên khi chọn bạn cần hết sức cân nhắc. Vì nếu như không có kinh nghiệm, bạn sẽ rất dễ chọn phải những loại cỏ kém chất lượng.  Để nhận biết cỏ nhân tạo kém chất lượng bạn có thể chú ý đến một số những yếu tố sau đây:

Cỏ nhân tạo muốn đảm bảo chất lượng cần tìm hiểu kỹ nơi cung cấp

Cỏ nhân tạo muốn đảm bảo chất lượng cần tìm hiểu kỹ nơi cung cấp

  • Thứ nhất: Cỏ nhựa chất lượng kém được bán với giá rất rẻ, không rõ đơn vị cung cấp
  • Thứ 2: Về mặt cảm quan: Mặt sợi cỏ thưa thớt, mật độ sợi mỏng; Lớp đế mỏng, bở, dễ dàng nhổ sợi cỏ lên. Trọng lượng nhẹ: chỉ 60-80kg/cuộn – 50m2
  • Thứ 3: Người bán hàng không có các loại giấy chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng của sản phẩm, Không có chứng nhận thí nghiệm đảm bảo vệ sinh môi trường.
  • Thứ 4: Nhà cung cấp không dám bảo hành thời gian dài hạn.

Bạn sẽ cần phải chú ý đến những yếu tố trên đây khi chọn cỏ nhân tạo. Nếu như bạn muốn chọn được loại cỏ nhân tạo tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên ghi nhớ để giúp mình tìm được loại cỏ nhân tạo tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ đó bạn sẽ tìm được loại cỏ phù hợp. Nếu cần loại cỏ tốt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH MTV TM DV Vân Đạt

ĐC: 254/42 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 889 7288

090 912 3228

Khu vưc quận: 1, 2, 3, 4, 7, 9, Bình Thạnh (096 239 0806)

KV Phú Nhuận, BChánh, Bình Tân, GV (093 7272 368)

Khu vưc các quận: 3, 5, 8, 10, 11 ( 093.88972.88)

Website: conhantaovandat.net