Chọn cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn đúng hay sai?

Sân cỏ nhân tạo ngày càng được chú trọng đầu tư
Dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp cần đảm bảo yếu tố gì
10/05/2018
Làm cách nào để luôn duy trì những thảm cỏ nhân tạo ở trạng thái đẹp nhất
Những lưu ý giúp bạn bảo quản cỏ nhân tạo luôn trong trạng thái đẹp nhất
12/05/2018
Cỏ nhân tạo có khá nhiều ưu điểm so với cỏ tự nhiên

Nghe đến những tấm cỏ nhân tạo, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng chúng trong việc làm sân chơi cho trẻ, sân bóng đá nhân tạo… Tuy nhiên loại sản phẩm này có còn một giá trị vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng biết đó chính là dùng để trang trí. Nhiều người thắc mắc vì sao lại không dùng cỏ tự nhiên mà sử dụng cỏ nhân tạo. Câu trả lời sẽ có sau thông tin bài chia sẻ Chọn cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn đúng hay sai?

Cỏ nhân tạo có khá nhiều ưu điểm so với cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo có khá nhiều ưu điểm so với cỏ tự nhiên

Chúng đúng hay sai thì chỉ cần điểm qua những ưu điểm đặc biệt dưới đây các bạn sẽ tìm được câu trả lời:

Cỏ nhân tạo sống được trong mọi thời tiết

Điều này chắc chắn rằng cỏ tự nhiên sẽ không bao giờ đám ứng được. Cỏ nhân tạo có thể lắp đặt trang trí ở điều kiện khắc nghiệt cụ thể có khi lên tới 45 độ.  Với nhiệt độ như thế này thì ngồi trong phòng lạnh còn không chịu nổi đúng không nào. Như vậy bạn thử nghĩ mà xem, những mảng cỏ xanh cỏ tự nhiên, mảnh vườn nhà bạn có chịu nỗi không? Chắc chắn là không rồi, chính vì thế việc trồng cỏ nhân tạo là rất cần thiết.

Cái thứ 2, cỏ tự nhiên sẽ không bao giờ có thể sinh sống và tồn tại nếu như thiếu ánh sáng. Nhưng đâu phải không gian cũng đầy đủ ánh sáng tự nhiên đúng không nào. Với điều kiện chật hẹp, thiếu ánh sáng, độ ẩm cần thiết thì một điều chắc rằng nếu bạn có trồng cỏ thì sẽ không sống được, khoảng 1 tháng là cỏ sẽ chết hết vậy tại sao không sử dụng cỏ nhân tạo nhỉ.

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí là một quyết định đúng đắn

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí là một quyết định đúng đắn

Ít tốn công chăm sóc

Đố với cỏ tự nhiên bạn phải tưới nước hằng ngày bón phân, cắt tỉa cành , nhổ cỏ dại mà vẫn có được khu vườn xanh, sạch như mong muốn. Làm gì ai có đủ thời gian để làm việc này đúng không nào. Ngay lúc này thì cỏ nhân tạo sân vườn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này tốt nhất.

Theo khảo sát những có sân vườn bằng cỏ tự nhiên cần tơi 60- 70% nước được sử dụng để tưới chăm sóc cho cỏ sân vườn, mỗi ngày cũng chiếm 1 đến 2h cho việc chăm sóc sân vườn. Rất mất thời gian mặc dù đẹp thật nhưng nếu không có thời gian thì chúng cũng tàn dần.

Giá trị thẩm mỹ cao

Cỏ nhân tạo cũng giúp bạn tạo một không gian sống an toàn, xanh sạch, đẹp. Tính thẩm mỹ của cỏ nhân tạo rất cao. Đây là sự lựa chọn thông minh của bạn để đảm bảo không gian sống của bạn, gia đình bạn và người xung quanh luôn an toàn.

Cần tư vấn hay hỗ trợ bất cứ thông tin gì về sản phẩm cỏ nhân tạo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ nhanh chóng!