Chụp ảnh cưới đầy sáng tạo và nổi bật với cỏ nhân tạo

Hà Nội: Chơi golf tại văn phòng công ty thời trang
28/10/2014
Không gian sống xanh với cỏ nhân tạo
29/10/2014

Với những ưu điểm vượt trội cùng với việc dễ dang lắp đặt mà các thảm cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp với những nơi giải trí như công viên, nhà hàng cho đến những studio chụp ảnh cưới. Với không gian thiên nhiên cùng cỏ nhân tạo sân vườn, studio chụp ảnh trở nên hấp dẫn nhiều bạn trẻ cũng như cô dâu chú rể đến để chụp hình.

 chụp ảnh cưới với cỏ nhân tạo

Không gian studio được trang trí cỏ nhân tạo sân vườn và cây hoa anh đào sẽ đem lại cảm giác như bạn đang được chụp ảnh ở đất nước mặt trời mọc. Gam màu hồng của quán cà phê cùng với màu trắng của hoa anh đào sẽ làm điểm nhấn của hàng rào cỏ nhân tạo. Đây chính là kiểu thiết kế studio ảnh cưới đang được phổ biến hiện nay.

 chụp ảnh cưới với cỏ nhân tạo

Sàn nhà là thảm cỏ nhân tạo được trang trí cùng màn trắng treo trên tường và kê thêm vào một vài chi tiết cách điệu sẽ tạo cho bạn một không gian studio chụp ảnh đầy tính sáng tạo, hiện đại và sang trọng. Những studio chụp ảnh được trang trí cỏ nhân tạo sân vườn chắc chắn sẽ thu hút khách hàng bởi sự độc đáo và khác lạ.

 chụp ảnh cưới với cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo có những đặc tính tốt như dễ dàng lắp đặt, không tốn thời gian và chi phí chăm sóc, dễ di dời…Do vậy những thảm co nhan tao san vuon rất phù hợp với những sự kiện ngoài trời như tiệc cưới, tổ chức sự kiện, biểu diễn thời trang, party…Đặc biệt, các studio chụp ảnh đã tận dụng không gian rộng lớn của sân cỏ nhân tạo sân vườn để chụp ảnh cho nhiều người mẫu hoặc các cặp cô dâu chú rể cùng một lúc.

 chụp ảnh cưới với cỏ nhân tạo

Các studio quay phim và làm MV ca nhạc cho ca sĩ cũng được trang trí, lắp đặt cỏ nhân tạo trang trí để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên.

 

Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chuyên: 

Thi công cỏ nhân tạoThi công cỏ nhân tạo sân vườn – Thi công cỏ nhân tạo sân golf