Cỏ giả, cỏ nhựa nhân tạo – giải pháp ưu việt cho nội thất không gian

Không gian trường học hiện đại với cỏ nhân tạo sân vườn
Xem ngay ứng dụng cỏ nhựa nhân tạo trải cho trường mầm non
16/04/2019
Cỏ nhựa trang trí tường không có sự khác biệt nhiều so với cỏ tự nhiên
Tầm quan trọng của cỏ nhựa nhân tạo trong đời sống
18/04/2019
Tường cây giả có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp theo thời gian

Không chỉ mang đến một không gian sân vườn độc đáo, ngoại thất đẹp với cây leo tường giả , cỏ nhựa nhân tạo chúng còn được coi là sản phẩm ưu việt cho không gian nội thất. Điều này đã được rất nhiều người kiểm chứng. Nếu vẫn đang tò mò về sản phẩm này hãy cùng chúng tôi kiểm chứng qua những thông tin thú vị ngay sau đây:

Tường cây giả có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp theo thời gian

Tường cây giả có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp theo thời gian

Tìm hiểu một số thông tin của cỏ nhựa nhân tạo

Cỏ nhựa tấm, lá nhựa tấm treo tường có mức giá từ 36.000 VND trở lên. Thực tế có thể thấy cỏ tai chuột , cải xoong, tường cây , tường cỏ, cây treo tường dán tường là một sản phẩm phục vụ cho nhu cầu không gian xanh cho nhà ở, chung cư, quán cafe, hay là làm backsdrop chụp hình cưới thêm phần lãng mạn và ấm áp.

Cỏ nhựa tấm tai chuột , cỏ tai trâu , cải xoong cao cấp, kích thước 40cm x 60cm thích hợp trang trí showroom, văn phòng, studio, sự kiện. dùng làm bảng hiệu rất đẹp, làm background đám cưới, sự kiện chụp ảnh, phim trường.

Tường cây giả, cỏ nhựa nhân tạo được thiết kế giống thật đến 90%

Tường cây giả được thiết kế giống thật đến 90%

Vì sao cỏ nhựa nhân tạo – giải pháp ưu việt cho nội thất không gian sống mọi người

Tường cây giả, cây leo tường giả – giải pháp ưu việt cho nội thất đây là điều mà rất nhiều người có thể nhìn thấy được. Trang trí nội thất ngày càng được các gia chủ quan tâm hơn, không chỉ cho không gian tinh tế và thẩm mỹ hơn mà cây leo tường giả còn giúp mang đến một luồng gió mới, sức sống tươi trẻ hơn của cây xanh vào nhà. Còn đều gì tuyệt vời hơn khi trong nhà bạn có những mảng xanh của thiên nhiên.

Khi sử dụng các sản phẩm cây lá giả các bạn không cần mất thời gian chăm sóc, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Cây leo tường giả đáp ứng mọi không gian cho dù nhà bạn bí bách, thiếu sáng.

Địa chỉ mua cỏ nhựa nhân tạo uy tín nhất

Hiện nay, xu thế sử dụng tường cây để trang trí cho các căn phòng, background lễ tân, chụp hình, hay đơn giản là làm đẹp không gian phòng khách cho ngôi nhà,.. đang dần trở nên cao hơn.

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với nhiều năm luôn mang lại các mẫu sản phẩm tuy chỉ là làm giả từ nhựa nhưng rất giống thật. Cam đoan sẽ đem đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất!