CỎ NHÂN TẠO LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO SÂN BÓNG

Thời gian sử dụng  mặt bằng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hồi vốn và sản sinh lợi nhuận
KINH DOANH SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO ĐẠT LỢI NHUẬN CAO
26/10/2019
Sợi cỏ nhân tạo bị mòn
Khi nào cần thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng cũ?
29/10/2019
Sân bóng cỏ nhân tạo có độ bền cực cao

Sân bóng đá cỏ nhân tạo chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là nơi tụ họp của nhiều bộ phận học sinh, sinh viên, giới văn phòng sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Mô hình kinh doanh sân bóng ngày càng thịnh hành để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với việc đầu tư sân bóng đá, cỏ nhựa luôn là lựa chọn của đa số các chủ kinh doanh nhờ vào những ưu điểm sau

Chất lượng ngày càng được nâng cao

Xuất hiện lần đầu tiên cách đây gần 60 năm, chất lượng cỏ nhựa hiện nay đã có những bước tiến vượt bậc. Chúng liên tục được các nhà nghiên cứu cải tiến về chất lượng để có thể đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ.

Khả năng chống chịu trước thời tiết

Được sản xuất từ loại nhựa chất lượng cao, cỏ nhân tạo hầu như không bị tác động bởi những thay đổi của thời tiết. Ngoài ra, chúng còn có thể chống lại tia UV từ ánh nắng mặt trời, giữ cho sợi cỏ luôn bền màu.

Cỏ nhân tạo bền bỉ quanh năm

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, cỏ nhân tạo sân bóng thường có tuổi thọ rất lâu. Đối với những sân bóng được trải cỏ nhựa chất lượng tốt nhất, độ bền của bề mặt cỏ có thể từ 10 – 12 năm. Bề mặt cỏ cũng sẽ không hề bị ảnh hưởng quá nhiều dù cho bạn chơi bóng trên sân liên tục suốt 24 giờ.

Sân bóng cỏ nhân tạo có độ bền cực cao

Sân bóng cỏ nhân tạo có độ bền cực cao

Thoải mái và an toàn

Bề mặt cỏ nhựa trên sân bóng đá thường mềm mại và có bề mặt cỏ đều hơn nhiều so với sân bóng cỏ tự nhiên. Điều đó giúp người chơi giảm thiểu được khả năng chấn thương khi chơi bóng trên sân.

Dễ bảo trì cỏ nhân tạo

Nếu như mặt sân bóng từ cỏ thật thường mất một khoảng thời gian dài cho việc bảo trì thì điều này lại vô cùng đơn giản với sân cỏ nhựa. Sau khi chơi bóng, bạn chỉ cần quét dọn sạch sẽ là có thể sử dụng lại sân bóng lại bình thường. Ngoài ra, để mặt cỏ luôn mới và bền lâu, cần tiến hành đánh bóng và bảo trì chúng mỗi năm 1 lần.

Quy trình bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo khá đơn giản

Quy trình bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo khá đơn giản

Giúp cải thiện hiệu suất người chơi

Sân cỏ nhân tạo thường có độ hoàn thiện cao nên người chơi không cần phải lo lắng về việc địa hình mặt đất gồ ghề, không bằng phẳng như trên sân cỏ tự nhiên. Hãy bỏ qua nỗi lo về việc bị vấp ngã hay sút chệch hướng trên sân bóng cỏ nhựa.

Nhờ vào những ưu điểm nổi trội trên, cỏ nhân tạo là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư khi lựa chọn kinh doanh cho thuê sân bóng đá.