Cỏ nhân tạo quán cafe đặc sắc thế nào ?

Thảm cỏ nhân tạo tạo ra không gian tươi mới, lạ mắt tức thời
Đơn vị thi công thảm cỏ nhân tạo đẹp, chất lượng
06/07/2019
Chi phí đầu tư cỏ nhựa nhân tạo không quá cao nên bạn cũng không nên băn khoăn nhiều.
Trang trí nhà đẹp với cỏ nhân tạo trải sân vườn
09/07/2019
Sử dụng để trang trí cho các nhà hàng, quán ăn, các tiệm spa

Cỏ nhân tạo ốp tường, Cỏ nhân tạo quán café… được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại nào sử dụng cho gia đình của mình thì bài chia sẻ Cỏ nhân tạo quán cafe đặc sắc thế nào ? hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những thông tin thật sự tuyệt vời nhất.

Sử dụng để trang trí cho các nhà hàng, quán ăn, các tiệm spa

Sử dụng để trang trí cho các nhà hàng, quán ăn, các tiệm spa

Cỏ lá nhựa treo tường đem lại không gian trang trí tuyệt vời

Cỏ nhựa nhân tạo là một trong những sản phẩm đặc sắc không kém. Sản phẩm cỏ lá nhựa là những tấm lá có kích thước 40 x 60 cm, có màu sắc dịu, tạo mặt phẳng ghồ ghề đậm hơn so với cỏ nhân tạo và thường kết hợp cỏ nhân tạo làm nền dưới ốp cỏ lá nhựa phía trên càng thêm sinh động.

Một số loại cỏ lá nhựa có giá rẻ và được nhiều người sử dụng hiện nay như : Mắt trâu – Tai chuột (Màu xanh đậm hoặc xanh lạt); Xà lách xoong: xanh đậm; Bụi lá Tóc tiên; Bụi lá trầu nâu; Bụi lá…

Mức giá cỏ nhựa nhân tạo đối với cỏ tự nhiên

So sánh mức giá đối với cỏ lá nhựa có phần cao hơn so với cỏ nhân tạo, so sánh về tách dụng thì cả hai loại đều là những sản phẩm trang trí rất đẹp tạo sự gần gũi thiên nhiên đều mô phỏng trên cây tự nhiên, tuy nhiên nếu bạn cần màu xanh đều không tì vết vừa sử dụng ốp treo tường và lót sàn thì nên dùng cỏ nhân tạo còn bạn muốn có sự uốn lượn rõ nét từng lá cỏ thì lá nhựa treo tường lại là sự lựa chọn đúng nhưng đối với cỏ lá nhựa treo tường không sử dụng được dưới sàn để đi lại như cỏ nhân tạo nhé .

Cỏ nhân tạo ốp tường là một vật dụng trang trí đặc biệt

Cỏ nhân tạo ốp tường là một vật dụng trang trí đặc biệt

Mảng tường trong quán cafe có thể dùng cỏ nhân tạo ốp tường rất bắt mắt

Phong phú đa dạng khi dùng cỏ nhân tạo trang trí tạo sự lôi cuốn đến kì lạ, một sự cuốn hút độc lạ mà cách thiết kế quán cafe cách đây vài năm không có. Ngồi trong quán cafe mà bạn cảm tưởng như lôi cả sân vườn thiên nhiên vào trong phòng

Đảo qua những khu vực nổi cộm về quán cafe chúng ta cảm nhận được các quán có điểm chung là : thoáng mát, lịch sử tạo cảm giác thân thuộc, thoải mái nhất.

Cần thêm thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!