Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn VD-CSV25

Cỏ Nhân Tạo Sân vườn VD-CSV30
02/08/2016
Thi Công cỏ nhân tạo sân vườn khu căn hộ Happy Valley
02/08/2016

Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn VD-CSV25

Cỏ nhân tạo sân vườn được ứng dụng rất nhiều trong thực tế : trang trí cho biệt thự, trang trí văn phòng, quán cafe…Cỏ nhân tạo sân vườn có thể được bố trí trong sân vườn, tiểu cảnh trong nhà hoặc trên sân thượng cho nên việc sử dụng cỏ nhân tạo trong trang trí sân vườn đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hiện nay, giá bán Cỏ Nhân Tạo  không còn cao như trước, cỏ nhân tạo sân vườn hoàn toàn có thể thay thế cho cỏ tư nhiện và gạch lát nền.

Thông Số Cơ Bạn của Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn :

Loại Cỏ nhân tạo                : Sân Vườn

Dtex sơ Cỏ nhân tạo           : 12000

Độ cao Cỏ nhân tạo            : 25 mm

Số mũi kim                         :160/m

Khoảng cách dệt cỏ            : 3/8 inch

Màu cỏ                                : 4 màu

Chiều Rộng (m) : 4.0 hoặc 2.0

cỏ nhân tạo sân vườn

CỎ NHÂN TẠO VÂN ĐẠT với bề dày hơn 10 năm trong ngành kinh doanh và phân phối các sản phẩm cỏ nhân tạo đạt chất lượng- độ bền,mẫu mả đa dạng, bảo vệ sức khỏe người dùng

  • CHẤT LƯỢNG – ĐỘ BỀN: Độ bền 5 năm không phai, không mục là lời cam kết của cỏ nhân tạo Vân Đạt gửi đến quý khách hàng.
  • MẪU MÃ ĐA DẠNG: Cỏ nhân tạo Vân Đạt Da dạng về mẫu mã: Cấu tạo sợi cỏ, màu sắc sợi cỏ, khối lượng sợi cỏ, số mũi dệt trên thảm cỏ đáp ứng nhu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng.
  • BẢO VỆ SỨC KHỎE NGƯỜI SỬ DỤNG:  Cỏ nhân tạo Vân Đạt chỉ kinh doanh các sản phẩm cỏ nhân tạo đạt chất lượng nhập khẩu trực tiếp vào việc nam, thông qua qui trình kiểm định nghiêm ngặt về hàm lượng và dư lượng hóa chất sử dụng trong quá trình sản xuất.

chứng chỉ fifa về cỏ nhân tạo