Cỏ nhân tạo trang trí – dán tường

Cỏ nhân tạo dán tường – ốp tường
02/08/2016
Cỏ Nhân Tạo Sân vườn VD-CSV30
02/08/2016

Cỏ nhân tạo trang trí – dán tường

Giới thiệu cỏ nhân tạo trang trí -dán tường

Sử dụng loại cỏ nhân tạo cao 45-50mm, Giá thi công hoàn thiện từ 160.000-200.000/m2, (Tùy theo số lượng và địa hình)

Với các ưu điểm vượt bậc của cỏ nhân tạo trang trí thì bạn sẽ bắt gặp màu xanh của loại cỏ bất kỳ nơi đâu mà bạn đến.

Đầu tiên, bạn phải kể đến việc ứng dụng cỏ nhân tạo trong các sân bóng, sân tennis, sân golf. Với các nhu cầu về thẩm mỹ và khả năng hoạt động liên tục giúp cho các chủ đầu tư cũng như người chơi thể thao cảm thấy thoải mái và hài lòng. Bởi chi phí đầu tư, chăm sóc và bảo dưỡng của loại cỏ này thấp hơn nhiều so với sân bóng cỏ thật nên nó mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các nhà đầu tư.

Co nhan tao dan tuong-vandatcỏ nhân tạo sân vườn - cỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân vườn - cỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân vườn - cỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân vườn - cỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân vườn - cỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân vườn - cỏ nhân tạo trang trí  cỏ nhân tạo sân vườn - cỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân vườn - cỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân vườn - cỏ nhân tạo trang trí

 việc dùng cỏ sân vườn nhằm phủ xanh không gian sống và làm việc rất hữu ích và hiệu quả.

Đa phần, trước kia thì với khoảng sân có diện tích nhỏ thì chủ nhân ngôi nhà đó sẽ sử dụng cỏ thật để trang trí, Tuy nhiên, với cuộc sống lo toan và tấp bật thì mọi người không có thời gian để chăm sóc cho sân vườn và cỏ sân vườn sẽ là giải pháp hoàn hảo để ngôi nhà, văn phòng của bạn luôn xanh tươi với diện mạo mới mà không cần bàn tay chăm sóc của con người.

Cỏ nhân tạo sân vườn cũng được dùng trong việc trang trí nhà hàng, quán cà phê …

để tạo ra một không gian tươi mát, thoáng đãng hơn và bắt mắt khiến các thực khách luôn muốn đến với các nhà hàng này.

Thứ 4, hiện nay thì cỏ nhân tạo cũng xuất hiện ở các khu chợ. Nó dùng để làm thảm lót dưới nhằm làm nổi bật cho những sản phẩm hoa quả tươi ngon, khiến người tiêu dùng cảm thấy thích thú và bắt mắt hơn so với những cửa hàng không có vật trang trí.

Có thể nhận thấy rằng, việc dùng cỏ nhân tạo sân vườn khá phổ biến ở trong cuộc sống của chúng ta và là giải pháp hoàn hảo cho các lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt – cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ

ĐC: 254/42 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 889 7288 – 096 239 0806

ĐT: 08 62650098 – 08 39744742 – Fax: 39 744 742