Cỏ nhựa nhân tạo có dễ cháy không?

Thảm cỏ nhựa trang trí nhà ở để thể hiện chính cá tính và không gian sống của mình
Những ứng dụng tuyệt vời từ việc sử dụng cỏ nhựa nhân tạo
31/10/2018
Cỏ nhân tạo không cần phải cắt tỉa,không tốn nhiều thời gian và công sức chăm sóc
Cỏ nhựa nhân tạo cần bảo dưỡng như thế nào?
02/11/2018
Những loại cỏ chất lượng tốt sẽ ít bị bắt lửa hơn so với cỏ nhân tạo kém chất lượng

Cỏ nhựa nhân tạo là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong đời sống. Đây là sản phẩm có giá trị trong nhiều lĩnh vực chứ không riêng gì làm sân bóng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều thắc mắc của khách hàng xoay quanh vấn đề này. Cỏ nhựa nhân tạo có dễ cháy không? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để tìm ra được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

Những loại cỏ chất lượng tốt sẽ ít bị bắt lửa hơn so với cỏ nhân tạo kém chất lượng

Những loại cỏ chất lượng tốt sẽ ít bị bắt lửa hơn so với cỏ nhân tạo kém chất lượng

Cỏ nhựa nhân tạo có an toàn hay không?

Mặc dù được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống hiện nay, tuy nhiên thì không phải ai cũng biết tất tần tật về sản phẩm thảm cỏ nhựa nhân tạo này.  Cỏ nhựa và cỏ nhân tạo đều làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp – Nhựa PP và PE siêu bền.  Sản phẩm là một trong những vật phẩm trang trí nội, ngoại thất mô phỏng hoàn hảo vẻ đẹp của cỏ tự nhiên.

Nếu chọn ở nơi uy tín thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng không hề làm gì ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn. Ngược lại, với cấp độ màu sắc, kích thước và độ dày, mỏng khá đa dạng, lớp đế cỏ được sản xuất rất công phu và được dán trên tường bằng mốt lớp keo giúp bám chặt,tăng thời gian sử dụng. Đây là một trong những sản phẩm thông dụng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi gia đình Việt Nam.

Cỏ nhựa nhân tạo hoàn toàn an toàn cho người sử dụng

Cỏ nhân tạo hoàn toàn an toàn cho người sử dụng

Cỏ nhựa nhân tạo có dễ cháy không?

Như các bạn đã biết thì Sợi cỏ nhân tạo được làm từ nhựa PP còn đế cỏ nhân tạo lại làm từ cao su. Nếu nói rằng cỏ nhân tạo không bắt lửa không đúng, tuy nhiên với chất liệu như trên, khả năng bắt lửa của chúng rất kém. Với những đám lửa nhỏ hay tàn thuốc lá gần như không gây ảnh hưởng mấy đến cỏ.

Dù bắt lửa kém nhưng trường hợp lửa lớn vẫn có thể thiêu rụi cỏ là chuyện hết sức bình thường. Là vật liệu gì đi chăng nữa cũng có thể bị thui rụi nếu bạn bất cẩn làm lửa cháy to

Cỏ nhân tạo dễ bị biến dạng khi bị tác động bởi nhiệt độ cao điển hình sợi cỏ sẽ bị xoắn lại. Chính vì thế,  trong quá trình sử dụng vì mục đích gì đi chăng nữa thì các bạn vẫn nên cẩn thận khi đem lửa, đem những đồ có nhiệt độ cao lên trên cỏ. Chỉ cần bạn cẩn thận thì sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo vẫn luôn đẹp như mới và bền theo thời gian.