Cỏ nhựa tai chuột – mẫu cỏ nhựa nhân tạo được quan tâm nhiều nhất

Một sân vườn cũng như một sân chơi cỏ nhân tạo tốt nhất
Bạn biết gì về cỏ nhựa nhân tạo
26/01/2019
Cỏ nhựa lá xoong trong trang trí
Cỏ nhựa lá xoong có đặc điểm gì? có thích hợp để trang trí tường hay không?
29/01/2019
Cỏ nhựa tai chuột – mẫu cỏ nhựa nhân tạo được quan tâm nhiều nhất

Cỏ nhựa tai chuột một trong những cái tên được nhắc đến khá nhiều khi nói về các sản phẩm cỏ nhựa trang trí hiện nay. Sản phẩm này có gì đặc biệt hãy cùng chúng tôi tham khảo bài chia sẻ Cỏ nhựa tai chuột – mẫu cỏ nhựa nhân tạo được quan tâm nhiều nhất ngay sau đây.

Cỏ nhựa tai chuột – mẫu cỏ nhựa nhân tạo được quan tâm nhiều nhất

Cỏ nhựa tai chuột – mẫu cỏ nhựa nhân tạo được quan tâm nhiều nhất

Đặc điểm của cỏ nhựa nhân tạo hiện nay

Cỏ tai chuột là loại cỏ nhân tạo làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp. Cỏ tai chuột được sản xuất để thay thế cho việc trang trí bằng cỏ tự nhiên vốn có nhiều rắc rối. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là các bạn đã có thể tạo được cho mình một công trình cỏ nhựa nhân tạo hoàn hảo nhất.

Một thảm cỏ tai chuột thường có tuổi thọ từ 5-10 năm . Cỏ nhựa tai chuột được sử dụng nhiều là do sự bền bỉ, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần chăm sóc, thay mới.

Phần đế thảm cỏ nhựa tai chuột gồm 2 -3 lớp đế làm bằng cao su hoặc nylon. Cỏ nhựa tai chuột sẽ có lớp đế dày và chắc hơn.  Cỏ nhựa tai chuột thích hợp cho các không gian sân vườn lớn hoặc có thể lắp trực tiếp để trang trí cửa nhà , các khu vui chơi trẻ em… An toàn đối với người sử dụng nhất là trẻ em.

Tường cây giả trang trí bằng cỏ nhựa tai chuột

Tường cây giả trang trí bằng cỏ nhựa tai chuột

Đơn vị bán Cỏ nhựa tai chuột

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bán cỏ nhựa trang trí, lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng nhất đối với quý khách hàng là khâu rất quan trọng. Không quá  khó khăn để làm được điều này.

Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Đây chắc chắn sẽ là đơn vị phân phối cỏ nhựa nhân tạo uy tín nhất hiện nay.

Dòng cỏ nhân tạo tại đây thường được đan thành từng tấm thảm hình chữ nhật, có kích thước 40cm x 60cm. Với cấu trúc tấm thảm,  các bạn sẽ dễ dàng trong việc sắp xếp, thi công, lắp đặt.

Có nhu cầu mua cỏ nhựa nhân tạo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đặt hàng nhanh nhất.