Cỏ nhựa tấm, lá nhựa tấm treo tường phù hợp với mọi không gian

Chất lượng của cỏ quyết định đến độ bền của cỏ
Đánh giá chất lượng cỏ trước khi mua thảm cỏ nhựa trang trí
05/09/2018
Cỏ nhân tạo là sản phẩm trang trí phổ biến nhất hiện nay
Cỏ nhựa nhân tạo sử dụng trong trang trí có đặc điểm gì?
07/09/2018
Thi công tường cây giả nhanh chóng với chi phí thấp nhât

Rất nhiều người thắc mắc cỏ nhân tạo được sử dụng như thế nào? Chúng phù hợp với những không gian nào? Mua ở đâu?… và còn rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài tổng hợp Cỏ nhựa tấm, lá nhựa tấm treo tường phù hợp với mọi không gian. Hứa hẹn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa ra sản phẩm phù hợp nhất.

Thi công tường cây giả, cỏ nhựa tấm nhanh chóng với chi phí thấp nhât

Thi công tường cây giả nhanh chóng với chi phí thấp nhất

Cỏ nhân tạo đa dạng – phù hợp với mọi không gian

Các loại cỏ nhân tạo làm tường cây giả mà chúng ta vẫn hay thấy nhất là: cỏ tai chuột , Cỏ nhựa tấm tai chuột , cỏ tai trâu , cải xoong cao cấp, cải xoong, dương sỉ, thảm cỏ nhựa nhân tạo…  Mục đích chung của mọi sản phẩm này được sử dụng phổ biến nhất là trang trí  tường cây , tường cỏ, cây treo tường dán tường tạo nên những tác phẩm vô cùng độc đáo.

Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm trang trí, là một sản phẩm phục vụ cho nhu cầu không gian xanh cho nhà ở, chung cư, quán cafe, hay là làm backsdrop chụp hình cưới thêm phần lãng mạn và ấm áp. Bấy nhiêu đây bạn đủ chúng phổ biến như thế nào.

Tường cây giả tạo nên một không gian lý tưởng gần gũi với thiên nhiên

Tường cây giả tạo nên một không gian lý tưởng gần gũi với thiên nhiên

Cỏ nhựa tấm thường co đặc điểm gì?

Thông thường chúng ta có thể thấy kích thước của cỏ nhân tạo tấm sẽ là 40cm x 60cm, với kích thước này thích hợp trang trí showroom, văn phòng, studio, sự kiện. dùng làm bảng hiệu rất đẹp, làm backgroun đám cưới, sự kiện chụp ảnh, phim trườn… Nói chung là ở bất cứ nơi nào cũng đều phù hợp. Tóm lại, cỏ dán tường – cỏ tấm trang trí tường cây không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người.

Giá trung bình Cỏ cải xoong giá 45k/1 tấm, Cỏ tai chuột giá 55k/1 tấm.. đây chỉ là giá lẻ mà thôi, mua giá sỉ sẽ được mức giá tốt hơn

Hiện nay  thực tế mà chúng ta có thể thấy là  tấm cỏ nhựa miếng cỏ nhựa hay vỉ cỏ nhựa trang trí tường tại các thành phố lớn đang có xu hướng được đông đảo khách hàng biết đến. Với những bức tường cây lá xanh mướt sẽ tạo nên một không gian lý tưởng gần gũi với thiên nhiên.

Bất cứ sản phẩm gì cũng vậy khi bạn mua nhiều chắc chắn sẽ được nhận gia sỉ tốt nhất chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để được báo giá chính xác nhất nhé! Chúc các bạn thi công các công trình lá cây cỏ nhựa, thảm cỏ nhân tạo thành công.