CỎ VỈ LÁ MẮT TRÂU – THÊM MỘT SỰ LỰA CHỌN CHO KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN

Cỏ nhân tạo làm cho không gian sống thêm sinh động
TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO GIÁ GỐC SÂN VƯỜN BẠN CẦN BIẾT
16/09/2019
Cỏ nhân tạo giá rẻ rất phù hợp với những công trình có thời gian sử dụng ngắn hạn
LỰA CHỌN CỎ NHÂN TẠO PHÙ HỢP VỚI TỪNG NHU CẦU SỬ DỤNG
18/09/2019
Một mảng cỏ vĩ mắt trâu xanh mướt

Trong thế giới của cỏ nhân tạo hiện nay thì có rất nhiều loại cỏ với đa dạng hình dáng va công dụng. Từ cỏ nhân tạo dành cho sân chơi thể thao đến sân cỏ nhân tạo dành cho trang trí nội, ngoại thất, khu vui chơi… Và hiện nay có một loại cỏ nhân tạo mới đang thu hút rất nhiều người sử dụng đó chính là cỏ vỉ lá mắt trâu. Vậy cỏ vỉ lá mắt trâu có hình dáng và công dụng ra sau thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua các bài viết hôm nay nhé!

  1. Cỏ vĩ lá mắt trâu có hình dáng như thế nào?

Cỏ vĩ lá mắt trâu là loại giả thảm cỏ cao cấp có lá màu xanh non, rất dày và nhiều lá. Nhờ có gai và lỗ nên các tấm thảm này có thể ghép lại với nhau thành một mảng lớn giúp chúng ta có thể trang trí bất kỳ nơi nào trong nhà theo ý muốn của bản thân. Ngoài ra thì sản phẩm này còn dùng trong việc ốp vách, ốp tường, làm backdrop, hay làm sàn tiểu cảnh… thích hợp làm tường cây giả, thi công vườn đứng, ban công vườn đứng.

Một mảng cỏ vĩ mắt trâu xanh mướt

Một mảng cỏ vĩ mắt trâu xanh mướt

Do cỏ nhân tạo mắt trâu có chất lượng đạt tiêu chuẩn và được sản xuất từ thành phần nhựa tổng hợp cao cấp nên rất an toàn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình, vật nuôi và cả môi trường xung quanh. Hơn nữa, với độ mềm mại đàn hồi nhất định, cỏ nhân tạo còn có tác dụng bảo vệ an toàn cho con người nhất là đối với trẻ em khi va chạm. Đặc biệt, cỏ mắt trâu còn chứa chất chống cháy lan một trong những công dụng rất cần thiết trong đời sống hiện nay.

  1. Công dụng nổi bật của cỏ vĩ mắt trâu

Do có hình dáng rất bắt mắt nên cỏ vĩ mắt trâu được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất, trong các quán café, quán spa, nhà hàng, khách sạn, showroom… tạo nên một không gian xanh, lạ mắt gần gũi hơn với thiên nhiên, sắc xanh làm giảm stress, giúp bạn thư thái hơn trong khi làm việc.

Cỏ vĩ mắt trâu làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn

Cỏ vĩ mắt trâu làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn

Bên cạnh đó thì chúng ta có thể kết hợp cỏ vĩ mắt trâu với nhiều kiểu dáng khác nhau làm phong phú cũng như tạo thêm nhiều nét đẹp ấn tượng cho không gian sống của chính mình. Bất kỳ vị trí hay góc nhỏ nào mà cần đến màu xanh của thiên nhiên thì cỏ vĩ mắt trâu sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc gì về cỏ nhân tạo bạn nhé!