Công dụng của các loại cỏ nhân tạo bạn nên biết

Cỏ nhân tạo ngày càng nhiều màu sắc
Cỏ nhân tạo có bao nhiêu màu ?
15/05/2018
Cỏ nhân tạo được áp dụng rộng rãi trong đời sống
Nhà trở nên đặc biệt nhờ cách trang trí với cỏ nhân tạo sau
17/05/2018
Cỏ nhân tạo ứng dụng trong sân bóng

Cỏ nhân tạo không còn quá xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên thì công dụng của chúng vẫn còn rất nhiều người chưa biết hết. Với đại đa số thì họ cho rằng những tấm thảm cỏ nhựa kia chỉ có tác dụng duy nhất là làm sân bóng. Vậy thực tế thì công dụng cỏ nhân tạo có dừng lại ở đó hay không. Câu trả lời sẽ có sau bài chia sẻ Công dụng của các loại cỏ bạn nên biết ngay sau đây:

Cỏ nhân tạo ứng dụng trong sân bóng

Cỏ nhân tạo ứng dụng trong sân bóng

Xét về công dụng thì sản phẩm cỏ nhân tạo này được chia ra làm 3 loại chính cụ thế như sau:

Cỏ nhân tạo làm sân bóng

Đây là một công dụng quen thuộc mà nhiều người biết đến nhất. Là sản phẩm cỏ chuyên dụng cho sân bóng đá, sân chơi thể thao. Với các thành phần chống tia UV, tia cực tím. Cỏ nhân tạo sân bóng hoàn toàn an toàn với người chơi thể thao. Quá trình bảo dưỡng cũng như chăm sân bóng đá nhân tạo dễ dàng và ít tốn chi phí hơn so với sân cỏ tự nhiên.

Cỏ nhân tạo sân vườn

Không gian vườn nhà bạn trở nên xanh hơn nhờ những tấm cỏ nhựa nhân tạo này. Đây là dòng sản phẩm được dùng xây dựng sân chơi trong và ngoài trời cho gia đình đặc biệt là trẻ em.  Được lựa chọn để phủ xanh khuôn viên ngôi nhà, công viên, khu vui chơi, trong các trường học… là điều dễ thấy nhất. Thực hiện việc này vô cùng đơn giản và thời gian thi công cũng nhanh chóng hơn rất nhiều.

Cỏ nhân tạo trang trí

Cỏ nhân tạo trang trí

Cỏ nhân tạo trang trí

Ứng dụng này đang được sử dụng rất rộng rãi thậm chí nó đang trở thành xu hướng để trang trí nội – ngoại thất cho mọi không gian hiện nay. Giá thảm cỏ nhân tạo trung bình vào khoảng 200.000 VNĐ/1m2 một mức giá khá phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó làm đẹp cho không gian nhà hàng, tiệc cưới, nhà ở, quán cà  phê … tất cả sẽ trở nên vô cùng ấn tượng và chỉ khi áp dụng bạn mới cảm nhận được điều đó.

Tùy vào mục đích sử dụng bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất. Cỏ nhân tạo hiện đang là một sự lựa chọn tối ưu. Từ sân chơi mầm non, sân chơi trong nhà, cho tới sân nhân tạo vì đó là một sản phẩm quá tiện dụng và an toàn.

Cần thêm bất cứ thông tin nào về cỏ nhân tạo, các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất! Hi vọng các bạn có những ý tưởng sử dụng cỏ độc đáo cho cuộc sống của mình.