Đánh giá chất lượng cỏ nhân tạo bạn nên biết

Cỏ nhân tạo có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài
Sử dụng cỏ nhân tạo ốp tường thêm phong cách
19/09/2018
Cỏ nhân tạo sử dụng rộng rãi
Làm thế nào nhận biết được đó là cỏ nhân tạo chất lượng
21/09/2018
Cỏ nhân tạo ngày càng được quan tâm một cách đặc biệt

Rất nhiều công trình cỏ nhân tạo ra đời đem lại khá nhiều giá trị trong đời sống nhưng cũng khá nhiều người chưa thật sự thành công. Vì sao lại như vậy? đây là điều được rất nhiều người quan tâm, một phần quan trọng ở đây là bạn đã chưa thật sự tìm ra cho mình sản phẩm chất lượng hay chưa. Đánh giá chất lượng cỏ nhân tạo bạn nên biết dưới đây hứa hẹn đem lại nhiều thông tin cực kỳ thú vị cho bạn.

Trung bình cỏ nhân tạo có tuổi thọ từ 5 – 7 năm

Trung bình cỏ nhân tạo có tuổi thọ từ 5 – 7 năm

Kiểm tra Số lượng sợi cỏ trên một khóm

Để có sự lựa chọn các sản phẩm cỏ nhân tạo treo tường, thảm cỏ nhân tạo, cỏ trang trí  hoàn hảo và tinh tế thì có nhiều yếu tố tác động khác nhau.  Đòi hỏi chủ đầu tư, cá nhân, gia đình trước hết  phải là người có kinh nghiệm và có con mắt tinh tường biết cách tìm hiểu về chất lượng của sợi cỏ để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đầu tiên bạn nên tìm hiểu số lượng sợi cỏ trên một khóm bởi hai sản phẩm cỏ nhân tạo có cùng chất liệu, cùng độ dài, cùng cấu trúc và lớp đế như nhau nhưng số lượng sợi cỏ trên một khóm khác nhau thì được đánh giá chất lượng và độ bền khác nhau. Chính vì thế nếu không biết bạn nên nhờ nhân viên trong cửa hàng tư vấn cho mình nhé!

Đây cũng là một trong các dấu hiệu để người mua  dùng để nhận biết và đánh giá cỏ nhân tạo như thế nào là chất lượng nhất!

Cỏ nhân tạo ngày càng được quan tâm một cách đặc biệt

Cỏ nhân tạo ngày càng được quan tâm một cách đặc biệt

Lớp đế của thảm cỏ nhân tạo

Các bạn phải biết một thực tế rằng nếu một thảm cỏ nhân tạo chất lượng được đánh giá cao thường có số lượng lớp đế lớn. Cụ thể, số lớp đế cỏ  phổ biến hiện nay là 2-3 lớp. Nhưng đế có 3 lớp thì được đánh giá chất lượng cao hơn so với đế có 2 lớp. Chính vì thế khi mua phải thật sự tinh ý trong vấn đề này. Nếu không thì đừng hỏi tại sao sản phẩm của mình dùng một thời gian ngắn mà bị hư hỏng rồi nhé!

Cỏ nhân tao uy tín mua ở đâu?

Cỏ nhân tạo trang trí ốp toàn bộ tường ngoài ngôi nhà, làm sân  bóng, hay lam sân chơi cho trẻ em các bạn đều có thể mua được tại đơn vị chúng tôi. Đặc biệt loại cỏ được bán tại cửa hàng chúng tôi đều có độ bền cao. Đảm bảo các công trình sử dụng được trong thời gian dài nên bạn không cần lo lắng phải thay nhiều hay sợ lại như sử dụng sơn tường thông thường.

Chúc các bạn thành công với các công trình cỏ nhân tạo của mình!