ĐỒ NỘI THẤT PHỦ CỎ NHÂN TẠO – XU HƯỚNG MỚI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Cỏ nhân tạo giúp không gian quán café thêm sinh động
NHỮNG ỨNG DỤNG KHÁC CỦA CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF
07/09/2019
Một thảm cỏ nhân tạo chất lượng
SO SÁNH CỎ NHÂN TẠO KÉM CHẤT LƯỢNG VÀ CỎ NHÂN TẠO CHẤT LƯỢNG
10/09/2019
Thảm cỏ nhân tạo dùng để lót sàn nhà

Cỏ nhân tạo đã từng bước đi và cuộc sống của con người. Từ sân cỏ nhân tạo dành cho các sân chơi thể thao cho đến cỏ nhân tạo dùng trong các công trình lớn để làm tăng thêm nét đẹp thẩm mỹ. Ngày nay thì cỏ nhân tạo đã trở thành một trong những xu hướng trong việc trang trí nội, ngoại thất. Và một lần nữa, cỏ nhân tạo đã có ảnh hưởng tích cực đến thị hiếu của người tiêu dùng với ý tưởng cỏ nhân tạo phủ đồ nội thất.

  • Cỏ nhân tạo mang lại cảm giác xanh mát cho ngôi nhà một cách tự nhiên nhất

Cỏ nhân tạo được làm từ một loại nhựa tổng hợp rất an toàn với người sử dụng cũng như màu xanh mà cỏ mang lại khiến cho bất kỳ không gian nào cũng trở nên xanh mát một cách hoàn hảo nhất. Vì cỏ nhân tạo linh hoạt về màu sắc, nhiều kiểu dáng sinh động, bắt mắt đã tạo điều kiện thật thuận lợi cho việc trang trí nhà của của tất cả mọi người. Việc trải thảm cỏ lên sàn phòng khách, phòng ngủ, thậm chí là nhà tắm sẽ dễ dàng làm nên một không gian an toàn cho trẻ nhỏ và vô cùng sạch thoáng, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Thảm cỏ nhân tạo dùng để lót sàn nhà

Thảm cỏ nhân tạo dùng để lót sàn nhà

  • Xu hướng mới với đồ nội thất được phủ cỏ nhân tạo

Với những gia chủ nào muốn làm nên sự phá cách và mang lại sự độc đáo cho cả ngôi nhà thì sẽ không ngần ngại mà sử dụng ý tưởng này. Một mảng tường được phủ màu xanh của cỏ, hay phủ toàn bộ cỏ nhân tạo từ trần nhà cho đến tường và sàn. Không những thế, một không gian bếp với tường được phủ xanh sẽ giúp hạn chế tình trạng dính dầu mỡ khi bạn nấu ăn cũng như là thực hiện vệ sinh cũng rất dễ dàng.

Thảm cỏ nhân tạo làm đẹp hơn cho không gian sống

Thảm cỏ nhân tạo làm đẹp hơn cho không gian sống

Hơn thế nữa cỏ nhân tạo còn có thể dùng để trang trí, tạo hình cho những vật dụng xung quanh bạn như: bàn ghế, bàn làm việc, giá sách, cửa sổ, …Từ đó, bạn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng với khi được hòa mình và màu sắc của thiên nhiên từ chính ngôi nhà của bạn.

Sẽ thật thú vị khi ngôi nhà thân yêu của bạn mang một màu xanh thật là dễ thương, tinh tế. Hãy là người tiêu dùng thông minh và hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo bạn nhé!